สามีเก่าเจ้าของบ่อกุ้ง หึงคนงานตามยิงดับ ตร.พาขออโหสิกรรมสุดดราม่า

สามีเก่าเจ้าของบ่อกุ้ง หึงคนงานตามยิงดับ ตร.พาขออโหสิกรรมสุดดราม่า
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

คนงานบ่อกุ้งนครนายก ถูกอดีตสามีเก่าของเจ้าของบ่อกุ้ง บุกมาทุบหัวแล้วยิงซ้ำเสียชีวิต คาดปมหึงหวง ตำรวจคุมตัวทำแผนสุดดราม่า

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (15 ส.ค.) ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพร้อมพนักงานสอบสวน สภ.บ้านนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังมีคนแจ้งว่า มีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บริเวณบ่อกุ้ง หมู่ 11 ตำบลบางอ้อ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

โดยในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณข้างรถกระบะใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม. ตกอยู่ ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสุชาติ อายุ 46 ปี เป็นคนอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เป็นคนงานบ่อกุ้ง

จากการสอบถามนางทัศนีย์ เจ้าของบ่อกุ้ง และเป็นอดีตภรรยาของมือปืนรายนี้ เล่าว่า ตนกับมือปืน นายบุญชัย อายุ 47 ปี เคยอยู่กินด้วยกัน ต่อมาได้เลิกรากันไป ผู้เสียชีวิตได้เข้ามาทำงานเป็นคนงานในบ่อกุ้งได้ประมาณ 2 เดือน คาดว่าน่าจะไม่พอใจ และเกิดอาการหึงหวงที่ผู้ตายมาทำงานกับตน

และในวันเกิดเหตุตนกำลังยืนให้อาหารกุ้งอยู่ ก็เห็น นายบุญชัย มือปืนได้ชักปืนยิงมาที่ตนเอง 1 นัด แต่กระสุนไม่โดน หลังจากนั้นได้เดินตรงไปหา นายสุชาติ และชักปืนทุบไปที่ศีรษะจนล้มลง หลังจากนั้นก็ได้ยิงซ้ำอีก จนนายสุชาติเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และขับรถหลบหนีไป

สุดท้ายเจ้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้ระหว่างหลบหนี แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุคาดว่า นายบุญชัย ได้โยนทิ้งลงบ่อกุ้งไปแล้ว โดยได้นำตัวนายบุญชัย มายังที่เกิดเหตุ และให้ขอขมาและขอโทษผู้เสียชีวิตและทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูและสาปแช่ง หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวนายบุญชัยไปที่ สภ.บ้านนา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!