แม่วอนช่วย ลูกสาวถูกผู้ชายขี่จยย.มาด่า-ปาขวดใส่บ้าน รังควานเพราะจีบไม่ติด

แม่วอนช่วย ลูกสาวถูกผู้ชายขี่จยย.มาด่า-ปาขวดใส่บ้าน รังควานเพราะจีบไม่ติด
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ครอบครัวแม่ค้าไก่ทอด ที่อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร้องเรียนหลังลูกสาวถูกหนุ่มใหญ่ที่มาแอบชอบตามรังควานอย่างหนัก ทั้งขี่รถจักรยานยนต์ตามสะกดรอยถึงบ้าน ตามตะโกนด่า หนักสุดขับรถมาตะโกนด่าหยาบคาย ขว้างปาขวดน้ำเข้ามาในบ้าน โดยได้โพสต์คลิปหลักฐานลงในโลกออนไลน์ เป็นภาพของชายรูปร่างสูงใหญ่ อายุประมาณ 40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง มาวนที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย และยังได้ขว้างปาขวดน้ำเข้ามาในบ้าน

นางพัชรี อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า มีอาชีพขายไก่ทอด ส่วนลูกสาวคือ น้องแป้ง อายุ 20 ปี ทำงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน ก่อนหน้านี้ประมาณเกือบ 1 ปี ถูกรังควานจากชายคนนี้มาโดยตลอด ในหลายรูปแบบ แต่ก็อดทนเพราะเป็นคนหาเช้ากินค่ำ ไม่อยากมีเรื่องราว จนล่าสุดชายคนนี้มีพฤติกรรมรุนแรงมากขึ้น สมาชิกในครอบครัวไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง วิตกกังวลตลอดเวลาว่าจะโดนชายคนนี้มาคุกคาม จนได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตหรือไม่ ทั้งนี้แจ้งตำรวจแล้วแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

กระทั่งเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 61 ขณะที่น้องแป้งยืนล้างรถอยู่หน้าบ้านชายคนนี้ขับรถจักรยานยนต์มาวนตะโกนด่าอยู่ 4- 5 รอบและยังขว้างปาขวดน้ำเข้ามาจนสามารถอัดคลิปไว้ได้ และเมื่อเช้าเวลาประมาณ ตี 5 ชายคนนี้ก็ยังขับรถมาตะโกนด่าเช่นเดิม ก่อนจะขับรถหายไป

นางพัชรี และ น้องแป้ง เล่าว่า ที่ผ่านมา พอแจ้งตำรวจไป ชายคนนี้ จะหายตัวไป 2-3 อาทิตย์ จากนั้นก็จะกลับมาทำพฤติกรรมแบบเดิม จนทุกคนในบ้านต่างก็หวาดระแวง ไม่ให้น้องแป้งอยู่คนเดียว แม่ต้องคอยไปรับไปส่งระหว่างและที่ทำงาน หรือบางครั้งก็ต้องไหว้วานเพื่อน ๆ มาคอยรับส่ง เวลาอยู่บ้านจะพยายามไม่ออกมาหน้าบ้าน เกรงว่าหากเขาทำรุนแรงกว่านี้ ไม่ว่าจะปาก้อนหิน หรือมีดเข้ามาจะเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน อยากให้ขอความช่วยเหลือให้ดำเนินการกับชายคนนี้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ พันตำรวจเอก ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจหัวหิน และทราบว่าทางตำรวจ ได้ไปเชิญตัวผู้เสียหายทั้งแม่และลูกสาวและแฟนหนุ่มมาให้ปากคำ และนำตัวนายศิริชัย ไปตรวจดูสารเสพติดด้วย โดยเบื้องต้นยืนยันว่า นายศิริชัย ไม่ได้เป็นตำรวจและเกี่ยวข้องกับตำรวจแต่อย่างใด เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ข่มขู่ ดูหมิ่นและก่อความเดือดร้อนรำคาญ