หนุ่มอ้างข้ามเวลามาจากปี 6491 สอบผ่านเครื่องจับเท็จ บอกโลกร้อนจะยิ่งเลวร้าย

หนุ่มอ้างข้ามเวลามาจากปี 6491 สอบผ่านเครื่องจับเท็จ บอกโลกร้อนจะยิ่งเลวร้าย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชายคนนี้อ้างว่ามาจากอนาคตแต่กลับไปไม่ได้เพราะไทม์แมชชีนเสีย แถมยังบอกว่าปัญหาโลกร้อนจะยิ่งเลวร้ายลง

Apex TV ช่องโทรทัศน์ทางยูทูบ ได้เผยแพร่วิดีโอขณะทดสอบคำพูดของชายที่ชื่อ เจมส์ โอลิเวอร์ ซึ่งอ้างว่าตัวเองมาจากอนาคตด้วยเครื่องจับเท็จ แม้สิ่งที่เขาพูดจะฟังเหลือเชื่อและคล้ายภาพยนตร์เรื่อง Back to the Future แต่ผลจากเครื่องจับเท็จระบุว่าทุกเรื่องที่เขาพูดเป็น “ความจริง” ทั้งหมด

โอลิเวอร์พูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงชาวเบอร์มิงแฮมในอังกฤษเจือสำเนียงคนอเมริกัน เขาอ้างว่าตัวเองมาจากอีกโลกที่อยู่ไกลจากดวงอาทิตย์มากกว่าโลกนี้ เป็นที่ที่เต็มไปด้วยนักคณิตศาสตร์ที่มีพรสวรรค์

“เราค้นหาดาวเคราะห์และกาแล็กซีใหม่ตลอดเวลา มีดาวเคราะห์มากมายที่ฉลาดกว่าคนบนโลกนี้ คำนวณดูแล้ว โลกที่ผมจากมาก็คือปี 6491 ตามเวลาในโลกของคุณ” เขาอ้างว่าตัวเองติดอยู่ที่ปี 2018 เพราะไทม์แมชชีนเสีย แต่เมื่อถามว่ายานที่ว่าตอนนี้อยู่ไหน คำตอบคือ “บอกไม่ได้”

โอลิเวอร์ยังเล่าว่าเขาเคยเจอและคุยกับสิ่งที่คนบนโลกนี้เรียกกว่ามนุษย์ต่างดาวหลายครั้ง “พวกเขามาโลกที่ผมอยู่ พวกเขานิสัยดี เพื่อนสนิทที่สุดของผมก็มาจากกาแล็กซีอื่น”

เมื่อถามถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ โอลิเวอร์บอกว่าในอนาคต ทุกคนจะมีระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่เรียกว่า Siri เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ยังเตือนว่าปัญหาโลกร้อนจะเลวร้ายลง โลกนี้จะร้อนขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อถามว่าถ้ามาจากอนาคตก็ต้องรู้ว่าประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนต่อไปคือใคร โอลิเวอร์ตอบแค่ว่า “มีข้อจำกัดบางอย่างที่ทำให้ผมบอกคุณไม่ได้”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!