"อัจฉริยะ" เผยผลชันสูตรศพน้องหญิง ไร้ดีเอ็นเอร่วมเพศ "อ๊อฟ" ไม่ได้ใช้ค้อนในรถฆ่า

"อัจฉริยะ" เผยผลชันสูตรศพน้องหญิง ไร้ดีเอ็นเอร่วมเพศ "อ๊อฟ" ไม่ได้ใช้ค้อนในรถฆ่า
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นรถเทรลเลอร์ของ นายสุรพล หรือ อ๊อฟ อย่างละเอียด จนกระทั่งพบค้อนอยู่ในรถจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำไปตรวจดีเอ็นเอว่าจะตรงกับน้องหญิงหรือไม่ รวมทั้งส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปที่เรือนจำเพื่อเก็บดีเอ็นเอนายอ๊อฟนำมาตรวจเปรียบเทียบเพิ่มเติมนั้น

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีของน้องหญิง นายอัจฉริยะ เผยว่า วันนี้เดินทางไปยื่นหนังสือที่สำนักงานสาธารณสุขพระนครศรีอยุธยา ให้เข้าไปตรวจสอบโรงพยาบาลการุญเวชว่า ถูกต้องตามหลักของสถานพยาบาลหรือไม่

และเดินทางมาเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมแก่พนักงานสอบสวนในการดำเนินการฟ้องเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานของโรงพยาบาลการุญเวช ที่มีส่วนในการทำลายวัตถุพยานหลักฐานชิ้นสำคัญ โดยอ้างว่านำกางเกงในของน้องหญิง ใส่ถุงแยกไว้ก่อนจะมีแม่บ้านนำถุงดังกล่าวไปทิ้งนั้น ไม่เป็นความจริง

จากหลักฐานภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด ตนมั่นใจว่าสามารถเอาผิดกับโรงพยาบาลการุญเวชได้ เนื่องจากไม่มีการนำกางเกงในของน้องหญิงใส่ในถุงแต่อย่างใด จากนี้จะดำเนินการขออำนาจศาลให้ โรงพยาบาลการุญเวช เปิดเผยกล้องวงจรปิดเพื่อให้ทราบข้อเท็จจริงต่อไป

ขณะนี้ผลของการชันสูตรพลิกศพน้องหญิงออกมาแล้ว ตนยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจนทั้งหมด แต่เบื้องต้นทราบว่า ไม่มีดีเอ็นเอของการร่วมเพศ นั่นแปลว่า สามารถตัดประเด็นในส่วนของการข่มขืนได้ ส่วนค้อนที่พบในรถเทรลเลอร์หลังนำมาตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางแล้ว พบว่าไม่มีดีเอ็นเอของน้องหญิงเช่นกัน

โดยขณะนี้ยังระบุไม่ได้ว่าว่า นายอ๊อฟมีวิธีการลงมือฆ่าน้องหญิงอย่างไร ซึ่งจะดำเนินกำลังสอบสวนขยายผลต่อไปถึงสาเหตุการตายและวิธีการที่นายอ๊อฟฆ่า หลังจากนี้ทางชมรมจะดำเนินการต่อในส่วนของการสวดพระอภิธรรมศพ ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม และกำหนดฌาปนกิจศพในวันที่ 22 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!