ภาพชัดคาตา นาทีเก๋งชนคนเดินเท้าในซอย แต่อ้างวิ่งตัดหน้ากะทันหัน

ภาพชัดคาตา นาทีเก๋งชนคนเดินเท้าในซอย แต่อ้างวิ่งตัดหน้ากะทันหัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณถนนในซอยแห่งหนึ่ง ย่านเพชรเกษม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ปรากฏว่ามีรถยนต์คันหนึ่งได้ขับพุ่งชนคนเดินเท้าที่กำลังออกกำลังกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ แต่มีการอ้างว่าคนขับให้การกับตำรวจว่า ถูกคนวิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน

คลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก AUiiz Tawakit เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นภายในซอยแห่งหนึ่ง ย่านเพชรเกษม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภายในซอยที่มีผู้คนเดินวิ่งออกกำลังกายอยู่ แต่ปรากฏว่ามีรถยนต์สีดำคันหนึ่งขับมาตามซอย ก่อนจะพุ่งชนใส่คนเดินเท้าที่ริมชิดขอบทางมาตามปกติ ทำให้ร่างกระแทกกับหน้ารถและหมดสติได้รับบาดเจ็บ

เจ้าของคลิปได้แชร์ภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าบ้าน จึงกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญของเหตุการณ์นี้ โดยอ้างว่าคนขับรถยนต์ได้ให้การว่า ถูกคนวิ่งตัดหน้ารถมาอย่างกะทันหัน แต่จากภาพไม่พบว่ารถยนต์เหยียบเบรกหรือมีร่องรอยการของเหยียบเบรกแต่อย่างใด

หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิเคราะห์ไปต่างๆ นานา หลายคนต้องข้อสันนิษฐานในกรณีนี้ว่าคนขับรถยนต์อาจจะเล่นโทรศัพท์มือถือ, หลับใน หรืออาจจะตั้งใจชนคน พร้อมกับตั้งข้อสังเกตถึงความเร็วในการขับขี่รถภายในซอยเล็กๆ ที่ถือว่าใช้ความเร็วค่อนข้างเร็วมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!