เผาวอด 9 ห้อง-ไฟไหม้แคมป์คนงานบริษัทดังย่านปทุมฯ โชคยังดีไร้เจ็บตาย

เผาวอด 9 ห้อง-ไฟไหม้แคมป์คนงานบริษัทดังย่านปทุมฯ โชคยังดีไร้เจ็บตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 9 ส.ค. 61 )  เมื่อเวลา 10.00 น.   ร.ต.ท.(หญิง)รัตนาพร บุญหรรษา รอง  สว.สอบสวน  สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุไปไหม้แคมป์พักคนงานก่อสร้าง ปากทางเข้าหมู่บ้านธงชัยพาร์ควิลล์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิต และรถดับเพลิงเทศบาลลำสามแก้ว  จำนวน  3  คัน  และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานของ บริษัท เลโก้ คอนสตรัคชั่น จำกัด ชั้นเดียวติดกันจำนวน 9 ห้อง กำลังถูกไฟลุกไหม้อย่างรุนแรงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันฉีดน้ำเข้าสกัดไฟเพื่อไม่ให้ลุกลามและมีคนงานกำลังช่วยกันขนของออกจากห้อง ใช้เวลาประมาณ 45  นาที เพลิงจึงสงบตรวจสอบแล้วพบว่าไหม้เสียหายทั้งหมด 9 ห้อง

นายพลพิชิต อายุ 52 ปี บอกว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีไครอยู่ในแคมป์ไปทำงานกันหมดและมีเพื่อนโทรศัพท์ไปบอกว่าไฟไหม้ห้องพัก ตนจึงรีบเข้ามาดูก็พบว่าไฟได้ลุกไหม้ออกมาจากตรงกลางของแคมป์พักคนงานจึงวิ่งเข้าไปยกตู้เย็นและของที่พอจะเอาออกมาได้ มาวางไว้ในที่ปลอดภัย  ส่วนค่าเสียหายนั้นอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ

ร.ต.ท.หญิงรัตนาพร บุญหรรษา รอง สว.สอบสวน  สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้นั้นต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!