ไอ้โจร 500! มาเช่าบ้านได้ 2 วันแอบงัดบ้านฝั่งตรงข้าม เจ้าของเงินหาย 500 บาท

ไอ้โจร 500! มาเช่าบ้านได้ 2 วันแอบงัดบ้านฝั่งตรงข้าม เจ้าของเงินหาย 500 บาท
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 ส.ค. 61 ร.ต.ท.วายุ ราษา รอง.สวป.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วย ด.ต.พิบูลย์ เอมมา ผบ.หมู่ (ป) สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนร้ายงัดบ้านเข้ามาลักทรัพย์สินภายในบ้านโดยประชาชนช่วยกันจับกุมไว้ได้ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบและรับตัวผู้ต้องหาที่เกิดเหตุ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น โดยที่ด้านหน้าบ้านหลังดังกล่าว ชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวนายจารุพัฒน์ อายุ 34 ปี ไว้ได้ โดยมีนางเฉลียว คล้ายประเสริฐ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้านพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบร่องรอยของคนร้ายที่งัดเข้ามาจากชั้น 2 ด้านหลังบ้าน และรอยที่คนร้ายกระโดดลงหลังบ้าน นอกจากนี้ยังพบว่าเงินสดหายไป 500 บาท

นางเฉลียว ให้การว่า ตนเองออกไปทำธุระข้างนอกประมาณ 30 นาที โดยปิดบ้านล็อกไว้แบบปกติ หลังจากกลับเข้ามาที่บ้านเมื่อไขประตูเข้าไปก็พบคนร้ายอยู่ภายในบ้าน เมื่อคนร้ายเห็นตนก็ตกใจแล้วรีบวิ่งขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้าน ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาร้องเรียกให้ชาวบ้านใกล้เคียงมาช่วย

ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดหนีไปหลังบ้าน แต่มีพลเมืองดีวิ่งตามไปด้านหลังก่อนที่จะสามารถจับกุมตัวไว้ได้ โดยในเบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในบ้านพบว่าเหรียญที่เก็บไว้ จำนวน 500 บาทหายไป นอกจากนี้คนร้ายก็คือ วัยรุ่นที่เพิ่งมาเช่าบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านตนเองได้เพียง 2 วัน จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!