หมอผีอินโดนีเซีย สุดหื่น ขังสาวในถ้ำ ลวงข่มขืนนาน 15 ปี

หมอผีอินโดนีเซีย สุดหื่น ขังสาวในถ้ำ ลวงข่มขืนนาน 15 ปี
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอินโดนีเซีย บุกช่วยเหลือหญิงวัย 28 ปี ถูกหมอผีลักพาตัวมาไว้ในถ้ำ นานถึง 15 ปี ทั้งยังข่มขืนมาโดยตลอด

วันที่ 8 ส.ค. 61 สำนักข่าว บีบีซี รายงานคดีอาชญากรรมทางเพศในอินโดนีเซีย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจบนเกาะสุลาเวสี บุกเข้าช่วยหญิงสาววัย 28 ปี ที่ถูกขังอยู่ในถ้ำนานถึง 15 ปี โดยหญิงสาวตกเป็นเหยื่อทางเพศของหมอผี ที่ปัจจุบัน มีอายุ 83 ปี

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า หมอผีรายนี้ชื่อ จาโก เป็นหมอทางเลือกและคนทรงเจ้า ที่หลอกว่าเขาสามารถใช้คาถาเวทมนตร์ได้ และก่อเหตุลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 13 ขวบ เอามาล้างสมองให้เชื่อว่าตัวหมอผีมีวิญญาณสิงอยู่ และจะคอยเฝ้าเอาไว้ ทำให้เด็กหญิงไม่กล้าหนีไปไหนตลอด 15 ปี ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า หมอผีรู้จักกับเด็กหญิงตอนที่ครอบครัวพามาให้รักษาอาการป่วย โดยให้อยู่กับหมอผีรายนี้ แต่จากนั้นไม่นานเหยื่อสาวก็หายตัวไป โดยคนในครอบครัวพยายามตามหา แต่ไม่พบ กระทั่งต้องแจ้งว่าเป็นบุคคลสูญหาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ก็ได้เบาะแสการหายตัวไปของเด็กหญิงเคราะห์ร้ายคนนี้ โดยเจ้าหน้าที่ไปพบตัวเหยื่ออยู่ในถ้ำ และก็พบว่าหญิงสาวที่อยู่ในนี้คือเด็กหญิงที่หายไปเมื่อ 15 ปีก่อน โดยหมอผีจะพาหญิงสาวออกจากถ้ำไปที่บ้านตนเองซึ่งอยู่ไม่ไกลกันช่วงเวลาดึก เพื่อบำเรอกามของตนเอง แล้วพาตัวกลับมาขังไว้ในถ้ำช่วงเวลากลางวัน โดยทำเช่นนี้มาตลอด 15 ปี

นายจาโก ถูกตั้งข้อหามีเพศสัมพันธ์กับเยาวชนอายุต่ำกว่าเกณฑ์ และข้อหาลักพาตัว หากศาลตัดสินว่ามีความผิด เขาจะต้องติดคุกนานถึง 15 ปี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!