เปิดผลชันสูตร "น้องหญิง" ถูกทำร้ายจนตาย แจ้งข้อหาเพิ่ม "อ๊อฟ" เจตนาฆ่า

เปิดผลชันสูตร "น้องหญิง" ถูกทำร้ายจนตาย แจ้งข้อหาเพิ่ม "อ๊อฟ" เจตนาฆ่า
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ น.ส.นรีกานต์ หรือ หญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตปริศนาหลังจากไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.อยุธยา เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปะอิน ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องสงสัย คือ นายสุรพล หรือ อ๊อฟ อายุ 23 ปี คนขับรถเทรลเลอร์ ในความผิดฐาน “หน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” ซึ่งขณะที่ถูกฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้น

วันนี้ (1 ส.ค.) นายสุบิน ผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางไปยังกองปราบปราม เพื่อแจ้งความ นายอ๊อฟ เพิ่มในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา หลังจากเมื่อวานนี้ได้รับผลการชันสูตรศพน้องหญิง มีร่องรอยเขียวช้ำที่ต้นแขนขวา และบาดแผลแตกที่ข้อศอกขวา สะโพก หัวไหล่ ถูกกระแทกอย่างแรง

และยังพบร่องรอยการถูกทุบหรือตีบริเวณต้นคอเป็นลักษณะวงกลม แบบดอกจัน 2 จุด สันนิษฐานว่าถูกลักษณะของวัตถุทรงกลม อาจเป็นค้อน ทำให้ครอบครัวปักใจเชื่อว่า น่าจะถูกตีจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ เเพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ของ กระทรวงยุติธรรม รายงานผลต่อพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะ 2 ครั้งเป็นเลข 8 แสดงให้เห็นว่าเป็นการจงใจฆ่าโดยเจตนา

อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม บอกว่า ความคืบหน้าของคดีว่า เบื้องต้นพาพ่อของผู้เสียชีวิต มาแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพิ่มอีก 1 ข้อหา ได้มีการแจ้งข้อหา กับ เป็ดและท็อป ในฐานเป็นผู้สนับสนุนในคดีกักขังหน่วงเหนี่ยว ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บจนถึงแก่ความตาย และหากผลทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มด้วย

คดีนี้อาจมีความเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ นอกจากพยานที่ชื่อเจนแล้ว จะมีพยานหลักฐานอื่นที่เกี่ยวข้องหรือไม่ คดีนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนินการของกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) โดยจุดจอดรถเทรลเลอร์ เป็นจุดที่มีการซื้อบริการทางเพศ ปคม.จะมีการรายงานเรื่องนี้ต่อรองผบ.ตร.ด้วยก่อนหน้านี้ได้มีการลงพื้นที่ เกิดเหตุ มา 2 วัน

สำหรับพฤติการคนร้ายในคดีนี้ จะหาเหยื่อที่เป็นเพื่อนสนิทมาขายบริการ จากที่ทราบมามีหลายคนส่วนกางเกงในของผู้ตายยังหาไม่เจอ และค้อนที่ใช้ส่งไปตรวจ ที่กองพิสูจน์หลักฐาน ต้องรอผลการตรวจ แต่วันนี้เจ้าหน้าที่จะลงตรวจพื้นที่เกิดเหตุ จะมีการหาอาวุธ หรือร่องรอยอื่นๆ

ขณะที่ ผู้เป็นพ่อของน้องหญิง ยอมรับว่า รู้สึกพอใจกับการแจ้งข้อหาที่แจ้งเพิ่ม ส่วนตัวคิดตั้งแต่แรกว่า คดีนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ เบื้องต้นต้องการให้จับตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีให้ได้ ขณะนี้รู้สึกว่าได้รับความเป็นธรรมและรู้สึกพึงพอใจกับการดำเนินการเป็นอย่างมาก หากคดีนี้คลี่คลายได้จะเผาศพของลูกสาว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!