ฟางโต้ควงออยทำหน้าอ้างรักษาร้านเดียวกัน

ฟางโต้ควงออยทำหน้าอ้างรักษาร้านเดียวกัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อ้างรักษาร้านเดียวกัน ปัดเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้ รับผู้ใหญ่ห้ามพูดเรื่องรักรอเรียนจบก่อน

ถามกี่ทีก็บอกว่าพี่น้อง แต่ทำไมเวลาสาว ฟาง-พิชญา ศรีเทพย์ พูดถึงพี่ชายสุดติส ออย-ธนา ต้องเหงื่อแตกปากสั่นทุกครั้งไป ล่าสุดมีคนเห็นว่า ทั้งคู่ควงกันไปทำหน้าคลินิกหน้าใสด้วยกัน แต่เจ้าตัวก็ยังเฉไฉไหลไปเรื่อยว่า "จริงๆก็ปกตินะคะ เป็นคนรู้จักกัน เป็นพี่เป็นน้อง พี่ออยก็เป็นพี่ชายในวงการ ส่วนเรื่องไปทำหน้าเนี่ย จริงๆ ก็ไม่ได้ไปด้วยกัน แต่คือว่า เรารักษาหน้าที่เดียวกัน"

เห็นว่าตอนนี้เลื่อนขั้นเป็นน้องรักนัมเบอร์ 1 "ก็คงเป็นน้องรักคนหนึ่งอ่ะคะ พี่ออยก็เป็นพี่ชายที่ดีคนหนึ่งค่ะ"

อย่างนี้ตกลงว่ารักน้องมั้ย "อันนี้ต้องถามพี่ออยค่ะ"

เห็นว่ายังเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้พี่ออยด้วย "เออ..คงไม่ใช่ค่ะเพราะนานแล้วที่เราไม่ได้เจอ ไม่ได้พูดคุย ไม่ได้ไปไหนด้วยกัน"

นานแค่ไหนแล้ว "นานหลายเดือนเหมือนกัน เพราะละครเรื่องนี้ก็เปิดกล้องมาเกือบเดือนแล้วที่เราถ่ายมานะคะ ก็เวลาก็น้อยแล้วซ้อมอีก"

พี่ออยโทรมาหาหรือให้กำลังใจอะไรบ้างมั้ย "ยังค่ะ ยังไม่มีค่ะ"

ก็มีคนเห็นว่าไปไหนด้วยกันสองคนแต่ฟางยังปากแข็ง "ไม่ได้เป็นการปากแข็งหรืออะไรหรอกนะคะ คือ ถ้าเราไปด้วยกันก็จะบอกว่าไปด้วยกัน แต่บางครั้ง คือ เราไม่ได้ไปด้วยกันอย่างเรื่องทำหน้านี่จะมีมาถามบ่อยมาก อาจเป็นเพราะว่าเรารักษาที่เดียวกัน บางทีคนอาจจะเห็นว่าวันนี้ฟางไปอีกวันนึงพี่ออยไป จริงๆเราคบกันอยู่ตรงที่แค่คนรู้จักนะคะเมื่อไหร่มีเวลาว่างเราก็ถามข่าวคราวกันบ้าง ต่างคนก็ต่างทำงานของตัวเองไป"

ผู้ใหญ่สั่งห้ามเรื่องความสัมพันธ์ ความรักหรือไม่ให้พูดหรือเปล่า "ก็ไม่เชิงนะคะแต่ว่าเค้าคงอยากให้อยู่ในกรอบนะคะ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาหนักมาก ฟางเข้าใจว่าเราเป็นคนในวงการ พี่เค้าก็เป็นคนในวงการ บางทีแฟนคลับ หรือ คนผู้ชมก็อยากจะทราบข่างคราวว่าเป็นอย่างไร แต่ตัวพี่ออยเองไม่ได้สั่งห้ามพูดอะไรค่ะ"

ไม่เคยเปิดใจให้หนุ่มคนอื่นเลยเหรอ เพราะตั้งแต่มีข่าวมาก็ไม่เคยมีข่าวกับหนุ่มไหนเลย เพราะเราปักใจกับพี่ออยไปแล้ว
"ไม่เกี่ยวคือจริงๆ แล้วอาจเป็นเพราะฟางเองพูดตรงๆ ว่า อยู่ในวัยที่ความรักเป็นแค่สิ่งน่ารักในชีวิตมากกว่า คือ ยังเป็นวัยเรียนและตอนนี้ก็ทำงานก็เลยไม่ได้มีปัญหาเรื่องความรักมาเท่าไหร่"

ก็คือถ้าเรียนจบหรืออายุมากกว่านี้ก็คงพร้อมตอบรับได้  "ใช่ น่าจะเป็นอย่างนั้นมากกว่าค่ะ"

ตอบรับใครคะ "โห!(หัวเราะ)ยังค่ะ อย่าพึ่งเลย"