สาวชุดดำเผยนาทีช่วย "น้องฟาง" แฉสาวทอมโหดกระทืบสาหัส ยังอ้าง "แค่นี้ไม่แรง"

สาวชุดดำเผยนาทีช่วย "น้องฟาง" แฉสาวทอมโหดกระทืบสาหัส ยังอ้าง "แค่นี้ไม่แรง"
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีผู้หญิงถูกแฟนทอมทำร้ายร่างกายในวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา และมีพลเมืองดีเป็นผู้หญิงชุดดำเข้าไปให้การช่วยเหลือ

คุณแพรวดาว ผู้หญิงชุดดำภายในคลิปที่เข้าไปให้ความช่วยเหลือได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ เล่าว่า ตนเป็นคนที่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ช่วงแรก ที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอยู่ในลานจอดรถของหอพักที่เกิดเหตุ ซึ่งตอนนั้น ตนกำลังนำรถยนต์ไป จอดที่ลานจอดรถของหอพักตัวเอง ซึ่งอยู่ด้านหลังหอพักดังกล่าว จนได้ยินเสียงสุนัขเห่ากับเสียงคนร้อง จึงเงียบเพื่อฟังว่าเกิดอะไรขึ้น

กระทั่งจับใจความได้ว่าเป็นเสียงคนร้องให้ช่วย แฟนของตนจึงตะโกนกลับไปว่า “พี่คุยกันดีๆ สิ” ทอมคนดังกล่าวจึงพาแฟนสาว ย้ายมาเคลียร์กันตรงจุดที่เกิดเหตุ ตนกับแฟนจึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์ อ้อมกลับมายังหอพักที่เกิดเหตุ จนมาเห็นว่าทอมคนนี้ทำร้าย น้องผู้หญิงที่อยู่และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามที่เห็นในคลิป

>> เหยื่อทอมโหดเล่านาทีเอาตัวรอด ถูกทำร้ายสาหัส ไม่มีเวลาร้องขอชีวิต

ในตอนนั้นแฟนหนุ่มของตัวเองเริ่มมีอารมณ์โมโห และจะเข้าไปทำร้ายทอม ตนจึงห้ามไว้ โดยที่ตนจะเป็นคนเข้าไปช่วยเอง เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะคุยกันเข้าใจกว่า และไม่อยากให้มีคดีของตัวเองเกิดขึ้นซ้อนกันอีก รวมถึงไม่อยากให้หน้าที่การงานของแฟนต้องมาเสีย จึงให้แฟนเป็นคนถ่ายคลิป หากทอมมีอาวุธในมือ คงไม่กล้าทำอะไรตน

แต่ทอมคนนั้นตั้งท่าเหมือนจะเข้าไปทำร้ายผู้หญิงอีก ตนจึงเดินเข้าไปช่วย และถามทอมว่า “ทำไมทำเขาขนาดนี้ เขาจะตายแล้วไม่เห็นหรอ” ซึ่งทอมคนนั้นก็มองหน้าเอิร์น และหันไปมองหน้าแฟน พร้อมพูดขอโทษ ก่อนขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปทันที

>> รัก 7 ปีไม่มีความหมาย สาวถูกแฟนทอมทำร้าย สาหัสเตรียมเข้าผ่าตัด

คุณเแพรวดาว เล่าถึงวินาทีตอนที่น้องผู้หญิงก้มลงกราบ หลังเข้ามาช่วยเหลือว่า ต่อให้ตอนนั้นน้องไม่ขอ ตนก็ตั้งใจจะเข้าไปช่วยอยู่แล้ว เพราะทนเห็นไม่ได้ ถ้าน้องตาย ตนต้องรู้สึกผิดแน่ๆ และถ้าไม่เข้าไปช่วย ทอมคนนั้นต้องพยายามเอาน้องขึ้นรถไปทำร้ายที่อื่นอยู่ดี

ส่วนตอนที่น้องผู้หญิงก้มลงกราบ พร้อมกับขอให้ช่วย โดยพูดว่า “พี่ช่วยหนูด้วยนะ” ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจ จนมือสั่น แต่ก็ตอบน้องกลับไปว่า “เดี๋ยวพี่ช่วยนะ ไม่ต้องลุก” เพราะกลัวว่าร่างกายจะยิ่งกระทบกระเทือนไม่อยากให้ขยับตัวมาก

>> แฉ! ฝ่ายทอมโหดขู่ลบคลิป ขอจ่ายเหยื่อ 5 หมื่นจบคดี ตร.จ่อเรียกรับทราบข้อกล่าวหา

คุณแพรวดาว ยังบอกอีกว่า ตนอยู่กับน้องจนถึงตอนที่ตำรวจและกู้ภัยมา ช่วยปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลต่อ และพยายามถามเบอร์เพื่อติดต่อคนใกล้ชิด เพื่อแจ้งข่าว จนมารู้สาเหตุว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร จนกระทั่งทอมคนนั้นวนรถกลับมาที่หอพักอีกครั้ง แต่ตนไม่คุยด้วย กลุ่มคนที่อยู่หลังกระจก พยายามถามว่าทำไมต้องทำรุนแรงขนาดนี้ โดยทอมตอบว่า “ก็ไม่แรงนะ” ก่อนที่พี่เขาจะถามต่อว่าจะกลับไปคบกันอีกหรือไม่ ทอมหันมาตอบว่า “จะจีบก็จีบไปสิ”

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คุณแพรวดาว บอกอีกว่า ในตอนแรกตนก็งงว่าทำไม ผู้ชาย 3 คน ที่ยืนอยู่หลังประตูถึงไม่ออกมาช่วย แต่ได้มีโอกาสคุยกันตอนหลังแล้วว่า ที่ออกมาช่วยไม่ได้เพราะคีย์การ์ดเสีย

>> สาวโพสต์คลิปทอมกระทืบแฟน ยันไม่ลบคลิป ท้าญาติทอม "อยากฟ้องเหรอ เชิญค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!