สาวคัมรี่ไม่ทันมองเห็นคน ขับเก๋งทับร่างสาวพีอาร์ดับสยองใต้ท้องรถ

สาวคัมรี่ไม่ทันมองเห็นคน ขับเก๋งทับร่างสาวพีอาร์ดับสยองใต้ท้องรถ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวพีอาร์เดินก้มหน้าดูแต่โทรศัพท์มือถือ รถเก๋งขับมาก็มองไม่เห็น โดนเหยียบร่างทับดับอนาถ คาลานจอดรถสถานบันเทิงเมืองพัทยา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (22 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนคนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในลานจอดรถสถานบันเทิงย่านสาย 3 พัทยาเหนือ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุมีกลุ่มนักเที่ยวที่กำลังเดินทางกลับ พากันมุงดูเหตุการณ์กันเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีดำ ที่ใต้ท้องรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวทำงานเป็นสาวพีอาร์ในสถานบันเทิงในเมืองชลบุรี ภายในตัวไม่พบเอกสารระบุชื่อ อายุประมาณ 20-25 ปี สภาพศพถูกรถเหยียบทับร่างจนขาดใจเสียชีวิต

ขณะที่ใกล้ที่เกิดเหตุ หญิงสาวคนขับรถรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจและยังไม่ยอมให้การใดๆ สอบถามกลุ่มเพื่อนของผู้ตายทราบว่าได้เดินทางมาจากชลบุรีมาเที่ยวที่เมืองพัทยา ส่วนผู้ตายได้หายออกมาคุยโทรศัพท์ข้างนอกร้าน และมารู้อีกทีก็พบว่าถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและจะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมคุมตัวคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุไปทำการสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายอีกครั้ง

ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง รอญาติติดต่อรับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!