เข็มเหวอ!ภาพควงเจย์โผล่อ้างรูปเก่า

เข็มเหวอ!ภาพควงเจย์โผล่อ้างรูปเก่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เข็มเหวอ! ภาพควงเจย์ โผล่อ้างรูปเก่าบังเอิญเจอแค่คนรู้จักโน Return

ทำเอา เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ เหวอเลยทีเดียวเมื่อเห็นภาพตัวเองจิ๊จ๊ะควงคู่กับแฟนเก่า เจย์ บนนิตยสารปาปารัซซี่ หลักฐานคาตาดิ้นเลยต้องเอ่ยตอบมาว่าภาพดังกล่าวเป็นแค่การบังเอิญเจอ ย้ำสัมพันธ์ตอนนี้เป็นได้แค่คนรู้จักไม่มีทางรีเทิร์นได้อีกแล้ว

"เข็มไม่แน่ใจจริงๆ ว่าที่ไหน แต่ถ้าจำไม่ผิดคิดว่าน่าจะเป็นที่สยามนะคะ น่าจะไปกินข้าวกันมั้งคะ นานแล้วนะ 3 เดือนได้แล้วมั้ง เพราะเข็มตัดผมทรงนี้ไปประมาณ 3-4 เดือนแล้ว"

ไม่รีเทิร์นแน่นะ

"ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้เรียกว่าเบรกนะ แต่ขาดกันไปเลยมากกว่า ไม่รีเทิร์นเลยค่ะ จำไม่ได้ว่าทำไมถึงเจออาจจะอยู่แถวๆ นั้นกัน เจย์คงเดินอยู่แล้วเข็มอยู่แถวนั้นพอดี จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ ถามว่ายังคุยกันอยู่มั้ย ก็คุยทุกเดือน แต่ไม่ใช่ทุกวัน ทุกอาทิตย์ เรียกว่าห่างมั้ยล่ะเดือนนึงคุยกันครั้งเดียว ความสัมพันธ์ไม่คลุมเครือเลยค่ะ เป็นคนรู้จักแล้วกัน เปลี่ยนความสัมพันธ์มานานมากแล้ว 8 เดือนแล้ว ถ้าจะรู้สึกดีขึ้นก็ตรงที่เส้นใครเส้นมันมากกว่า ต่างคนก็มีเส้นทางของตัวเอง ถ้าบังเอิญวันนึงเจอกันก็คุยกันปกติค่ะ"

นัดเจอกันหรือเปล่า

"เจอกันโดยบังเอิญค่ะ ไม่มีการนัดแน่นอนค่ะ แต่จำไม่ได้จริงๆ แล้วจริงๆ ตั้งแต่เลิกกันกินข้าวด้วยกันไม่บ่อยเลย 8 เดือน เราน่าจะเจอกันประมาณ 3-4 ครั้ง ส่วนใหญ่จะเจอกันโดยบังเอิญ เราก็ไปที่ๆ เราเคยไปด้วยกัน เข็มก็ไปกับแก๊งเข็ม เค้าก็ไปกับแก๊งเค้า แล้วบังเอิญเจอกันมากกว่า"

โสดมา 8 เดือนแล้วมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างมั้ย

"ก็มีเดทบ้างตามประสา แต่ก็อยู่บนพื้นฐานของความเป็นเพื่อนมากกว่า เหงาบ้าง แต่ก็อยู่กับเพื่อนตลอดไปต่างจังหวัดกันบ้าง ยังอยากอยู่คนเดียว ไม่พร้อมอยากรักตัวเองเยอะๆ ไม่เจ็บแล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลย อยากรักตัวเองมากๆ เพราะถ้าเข็มมีแฟนก็จะรักเค้าร้อยเปอร์เซ็นต์จนลืมความเป็นตัวเอง เพราะฉะนั้นขอเป็นตัวเองให้อิ่มก่อนค่ะ เหงาหน่อยแต่สบายใจกว่า ต้นปีหน้าน่าจะเริ่มความสัมพันธ์กับใครได้ซักคนแล้วหล่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามีใครอยู่ในใจนะคะ"

แล้วเศรษฐีที่เกาะช้างล่ะ

"ไม่ใช่เศรษฐีเลย เป็นฝรั่งธรรมดา เค้าดูแลโรงแรมให้เพื่อนเค้าแค่นั้นเอง แต่เรื่องเงินลงทุนหรือเปล่าไม่รู้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ อยู่ไกลเกินเข็มต้องการคนที่คอยดูแลเราใกล้ๆ ขับรถให้บ้าง อย่ามาจับประเด็นคนนี้เลยเดี๋ยวคนอื่นเค้าจะน้อยใจ"

คนในหรือนอกวงการล่ะที่กลัวเค้าน้อยใจอะ

"คนนอกค่ะ(เขิน) แต่เค้ายังไม่รู้ตัวเลยว่าเข็มแอบปลื้ม เค้าอาจจะหนีเข็มไปก่อนก็ได้นะ(หัวเราะ) เค้าเป็นผู้ใหญ่มาก แต่เค้ามองเราเป็นน้อง เราจะบุ่มบ่ามก็ไม่ได้ ถ้าเค้าไม่หนีเข็มไปก่อนคงได้บอก เคยเจอกันมา 2-3 ปีแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้คุยกัน แต่ยังไม่มีอะไรค่ะ คนอื่นจีบเข็มได้นะคะ(หัวเราะ)"