เหยื่อครูขืนใจเด็กพุ่งเป็น 31 คน แม่โล่งคนผิดถูกลงโทษ คนใกล้ชิดไม่คิดว่าจะหื่น

เหยื่อครูขืนใจเด็กพุ่งเป็น 31 คน แม่โล่งคนผิดถูกลงโทษ คนใกล้ชิดไม่คิดว่าจะหื่น
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีข่าวครูคนหนึ่งกระทำชำเรา เด็กนักเรียนในโรงเรียน ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา จนเดินทางไปที่ สน.ท่าเรือ เพื่อดำเนินการเอาผิดครูคนดังกล่าว วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้มีโอกาสมาพูดคุยกับ มารดาของผู้เสียหาย

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ แม่ของน้องเอ หนึ่งในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตอนนี้ทาง ผอ.เขตคลองเตย ผู้บริหารโรงเรียน ได้ดำเนินการทางวินัย ตามกฎของทางราชการ โดยสั่งย้ายครูคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่เขตคลองเตย

แม่ของน้องเอ ระบุว่า จะดำเนินคดีอาญากับครู ตามที่ได้ถูกตั้งข้อกล่าวหาทั้งใน 4 ข้อ คือ ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา กระทำอนาจาร ทำร้ายร่างกาย และพรากผู้เยาว์ ส่วนระยะเวลาในการดำเนินการขึ้นอยู่กับพนักงานสอบสวน

สุดท้ายนี้สิ่งที่อยากฝากถึงเด็กคนอื่นที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกันกับลูกสาวของตนเอง อยากให้เปิดเผยความจริงที่เกิดขึ้นและอยากให้ผู้ปกครองเชื่อในตัวเด็ก จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้

>> ทรมานกว่า 3 ปี! เด็กสาว 16 ร้องถูกครูพละบังคับขืนใจในโรงเรียน

ล่าสุดวันนี้ทางทีมข่าวได้มีโอกาสเดินทางมาที่โรงเรียนดังกล่าว ทีมข่าวก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับ รปภ.ประจำโรงเรียนดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า ตนมีความสนิทสนมกับครูผู้ชายที่ก่อเหตุลวนลามเด็กผู้หญิงคนดังกล่าว โดยครูผู้ชายคนดังกล่าวเป็นครูสอนวิชาพละศึกษา ซึ่งเข้ามาสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้นานหลายปีแล้ว และปกติก็เป็นคนนิสัยดี

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ ครูผู้ชายคนดังกล่าวก็มาบอกกับตนว่า สาเหตุที่ทำไปนั้นเพราะว่าในคืนเกิดเหตุ ช่วงประมาณ 01.00 น. เกิดอาการเมาสุราเป็นอย่างมาก จึงก่อเหตุลักษณะดังกล่าวไป แต่ในข่าวที่มีการระบุว่า เด็กผู้หญิงคนดังกล่าวเป็นนักเรียนนั้น แท้จริงแล้วไม่ใช่เด็กนักเรียน แต่เป็นลูกของนักการภารโรงที่อาศัยอยู่ในโรงเรียน ส่วนข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ตนจะไม่ขอพูดถึงเยอะ เนื่องจากมองว่าเกินขอบเขตหน้าที่ของตน

นอกจากนี้ ทางทีมข่าวยังได้มีโอกาสพูดคุยกับ พี่เล็ก เจ้าของร้านขายของชำอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามโรงเรียนดังกล่าว เผยว่า ครูผู้ชายคนดังกล่าวที่ตกเป็นข่าวว่าลวนลามเด็กในโรงเรียนนั้น ตนเห็นว่าเข้ามาสอนวิชาพละได้นานหลายปีแล้ว ซึ่งปกติจากที่ได้เคยมีการพบเห็น หรือพูดคุยกัน ครูคนดังกล่าวก็จะพูดคุยเฮฮากับกลุ่มนักเรียน และไม่มีความผิดปกติใดๆ

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเป็นข่าวว่าครูคนดังกล่าวลวนลามเด็กในโรงเรียนนั้น เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา ครูคนดังกล่าวเคยถูกนักการภารโรงของโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กผู้หญิง แจ้งความดำเนินคดีมาก่อนหน้านี้แล้ว

ตนก็ได้เคยสอบถามกับตำรวจที่เดินทางมาสอบปากคำ จึงพบว่าครูผู้ชายคนดังกล่าวได้มีการข่มขืนลูกสาวของนักการภารโรงในโรงเรียน แต่หลังจากนั้นเรื่องก็เงียบหายไป จนกระทั่งกลายมาเป็นข่าวอีกครั้งในวันนี้

เมื่อตนทราบข่าวก็ตกใจมาก และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในโรงเรียนบริเวณใกล้กับบ้านของตน ส่วนประเด็นอื่นๆ นั้นตนก็ไม่ขอพูดถึงเนื่องจากไม่ได้รู้จักกับครูผู้ชายคนดังกล่าวเป็นการส่วนตัว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!