หนุ่มเจอวัตถุประหลาด ตอนมองออกไปนอกหน้าต่างเครื่องบิน

หนุ่มเจอวัตถุประหลาด ตอนมองออกไปนอกหน้าต่างเครื่องบิน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้โดยสารบนเครื่องบินคนหนึ่งได้นำเอาคลิปวิดีโอที่บันทึกเอาไว้ได้ ระหว่างที่ทำการบินอยู่เหนือฟากฟ้ากว่า 36,000 ฟุต เขาพบเห็นแสงประหลาดที่เชื่อว่าอาจจะเป็นวัตถุของมนุษย์ต่างดาว ทำให้ประเด็นนี้เป็นที่ถกเถียงบนโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก

คลิปของชายหนุ่มชื่อ "ริค" ที่ได้โพสต์คลิปแสงประหลาดที่เขาพบเห็น เมื่อมองออกไปที่นอกหน้าต่างเครื่องบิน ระหว่างที่กำลังทำการบินไปยังกรุงโรม ประเทศอิตาลี เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเขาโพสต์เอาไว้ว่า "ผมรู้สึกว่าเหมือนจะได้เห็นยูเอฟโอถึง 2 ครั้ง ตอนมองออกไปนอกหน้าต่างระหว่างทำการบิน"

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นวัตถุสีขาวบางอย่างที่เคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ทันทีที่เขาโพสต์คลิปดังกล่าวลงโซเชียลมีเดีย ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานาเป็นจำนวนมาก มีทั้งเชื่อและไม่เชื่อว่าจะเป็นวัตถุลึกลับของมนุษย์ต่างดาวจริงๆ

ผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นคนหนึ่งบอกว่า มันไม่เห็นจะแปลกตรงไหน เพราะนั่นคือการหักเหของแสงกับกระจกหน้าต่างเครื่องบิน เมื่อมองด้วยตาเปล่าลงมาที่พื้นด้านล่าง แม้ว่ายังมีหลานคนเชื่อว่าเป็นร่องรอยของยูเอฟโอที่ทางรัฐบาลทำการปกป้องเอาไว้

news14-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!