โซเชียลฟินต่อ "อั้ม พัชราภา" กับไฮโซหนุ่มคนใหม่ ภาพนี้ช่างบังเอิญ

โซเชียลฟินต่อ "อั้ม พัชราภา" กับไฮโซหนุ่มคนใหม่ ภาพนี้ช่างบังเอิญ

คนเป็นซุปตาร์...ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็มีคนสังเกตและจับจ้องเต็มไปด้วย ยิ่งเฉพาะช่วงนี้ "อั้ม พัชราภา" ก็ยังมีสถานะโสดที่คนทั่วไปทราบกันดี ทำให้จะทำอะไร ไปไหนกับใคร ก็มักจะกลายเป็นประเด็นเรื่อยๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 วันก่อน หนึ่งวันสบายๆ ของสาวอั้ม ที่ทำหน้าที่เลี้ยงหลานสุดที่รัก "น้องมายู" ตลอดทั้งวัน ทั้งกอดทั้งหอม เลี้ยงข้าวเลี้ยงขนม เป็นความสุขของน้าหลานคู่นี้จริงๆ

แต่ก็ช่างบังเอิญเลยจริงๆ เพราะโลกโซเชียลแอบสังเกตเห็นว่า นอกจากน้าหลานคู่นี้จะสนุกสนานกันตลอดทั้งวัน ยังมีหนุ่มไฮโซปริศนาคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะอยู่ร่วมเหตุการณ์และกิจกรรมครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน เมื่อเปิดวาร์ปไปดูก็พบว่า...หนุ่มไฮโซคนนี้ก็มีรู้อุ้มกอดน้องมายูดูเช่นเดียวกัน รวมทั้งวันก่อนหน้านั้นก็เพิ่งจะไปรวมแก๊งทานอาหารที่ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นสุดหรูด้วย เอ๊ะๆ หรือจะมีนัยยะสำคัญอะไรหรือไม่?

สำหรับไฮโซหนุ่ม "จิมมี่ อัครวินท์ เตชะอุบล" ที่เป็นหนึ่งในนอมีนีเป็นตัวเต็งหวานใจของสาวอั้ม...คนปัจจุบันอยู่ในเวลานี้ เพียงแค่ซุปตาร์สาวของเราต้องรอความชัดเจนก่อนเสมอ แต่เท่าที่ดูจากกิจกรรมต่างๆ ของ สาวอั้ม กับ ไฮโซจิมมี่ ช่วงนี้ก็มักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ใกล้เคียงกัน คงต้องเฝ้าติดตามกันต่อไป...

>> "อั้ม พัชราภา" อยู่กับหลานมายูทั้งวัน เหนื่อยยิ่งกว่าทำงานทั้งเดือน
>> จับตา "จิมมี่ เตชะอุบล" ไฮโซหนุ่มหล่อ ลือกระฉ่อน เจ้าของหัวใจ "อั้ม พัชราภา"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!