สาววัย 32 ซุกยาไอซ์ในอวัยวะเพศ ส่งข้ามเกาะพะงัน มูลค่า 3.2 แสนบาท

สาววัย 32 ซุกยาไอซ์ในอวัยวะเพศ ส่งข้ามเกาะพะงัน มูลค่า 3.2 แสนบาท
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวซ่อนยาไอซ์เอาไว้ในอวัยวะเพศ ขณะขึ้นเรือข้ามฟาก มุ่งหน้าไปส่งไอซ์ให้ลูกค้ารายสุดท้ายที่เกาะพะงัน แต่ไม่ทันได้ส่งลูกค้า ก็ถูกตำรวจจับเสียก่อน

(12 ก.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน สนธิกำลังร่วมกับ นายสุทธิพงษ์ ทองเรือง ปลัดอำเภอเกาะพะงัน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้ร่วมกันจับกุม นางสาวสุภัค หรือ ใหม่ อายุ 32 ปี ภูมิลำเนาอยู่จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างที่ผู้ต้องหาเดินขึ้นมาจากท่าเรือเฟอร์รี่ เส้นทางอำเภอดอนสัก ปลายทางเกาะพะงัน พร้อมด้วยยาเสพติดประเภทยาไอซ์ จำนวน 2 ก้อน น้ำหนัก 104 กรัม ที่ยัดมาในถุงยางอนามัย ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงในที่ผู้ต้องหาสวมใส่มา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีหญิงไทย ผิวดำแดง สวมชุดกระโปรงยีนส์ สะพายกระเป๋า สวมรองเท้าแตะ อยู่บนเรือเฟอร์รี่ปลายทางเกาะพะงัน มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปซุ่มรออยู่ที่ท่าเรือบ้านท้องศาลา ตำบลเกาะพะงัน

เมื่อเรือเทียบฝั่งก็พบหญิงสาวคนดังกล่าง จึงได้นำตัวไปทำการตรวจค้น พบว่าในกระเป๋าสะพายมีตั๋วเรือและเงินสด จำนวน 49,000 บาท จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพพร้อมกับร้องไห้ และเปิดเผยว่าได้ซุกซ่อนยาไอซ์ไว้ในอวัยวะเพศ

ยาไอซ์ดังกล่าวถูกห่อเอาไว้ในถุงยางอนามัย จำนวน 2 ก้อน น้ำหนัก 104 กรัม มีมูลค่า 321,000 บาท ผู้ต้องหารับสารภาพว่า มีสามีชื่อนายปีเตอร์ เป็นชาวไนจีเรีย อาศัยอยู่ที่ตำบลเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ โดยให้ตนพร้อมขับรถยนต์เก๋ง BMW นำยาเสพติดดังกล่าว มาส่งให้ลูกค้ารายหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี จากนั้นก็ได้เดินทางมาขึ้นเรือมาที่เกาะพะงัน เพื่อนำยาเสพติดมาส่งให้ นายใหม่ ไม่ทราบนามสกุล ที่ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ซึ่งเป็นรายสุดท้าย แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมเสียก่อน

ทางเจ้าหน้าตำรวจที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่งยาไอซ์ ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมทำการอายัดรถยนต์เก๋ง  BMW ที่จอดไว้ที่ท่าเรือเฟอร์รี่ พร้อมขยายผลไปที่นายปีเตอร์สามีตัวการ ทั้งนี้ ได้นำตัวนางสาวสุภัคส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะพะงัน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!