แม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย พาลูก 10 ขวบขึ้นสะพานภูมิพล หวังฆ่าตัวตาย

แม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย พาลูก 10 ขวบขึ้นสะพานภูมิพล หวังฆ่าตัวตาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คุณแม่วัย 32 ปี เครียดป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย พาลูกสาววัย 10 ขวบ ขึ้นสะพานภูมิพล หวังฆ่าตัวตาย โชเฟอร์แท็กซี่ลงไปยื้อช่วยชีวิตไว้ได้อย่างปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกวานนี้ (10 ก.ค.) อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้รับแจ้งจากผู้ผ่านทางบนสะพานภูมิพล 2 ขึ้นจาก ถ.ปู่เจ้า ลง ถ.สุขสวัสดิ์ ว่ามีผู้หญิงกับเด็ก 1 คนยืนอยู่บนสะพานภูมิพล อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เหมือนกับว่าจะพยายามจะกระโดดสะพาน

จากนั้นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ขึ้นไปตรวจสอบ ก็พบ น.ส.หญิง (นามสมมติ) อายุ 32 ปี มีอาการคล้ายคนป่วย ใกล้ๆ กันมีเด็กผู้หญิงอายุ 10 ขวบ เป็นลูกสาว นั่งอยู่บนราวสะพานเหมือนจะกระโดดสะพานภูมิพล และมีรถแท็กซี่โตโยต้า สีชมพู จอดอยู่ข้างทาง โดยมี นายพรเทพ พลคาวี อายุ 51 ปี ยืนเจรจากับสองแม่ลูกอยู่ จนมีผู้ผ่านทางมาช่วยและมีอาสาสมัครมูลนิธิมาให้ความช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางจาก

นายพรเทพ คนขับรถแท็กซี่ได้เล่าให้ฟังว่า ตนได้รับสองแม่ลูกมาจากบ้านพักใน ซ.ประชาอุทิศ 79 เรียกให้ไปส่งที่ รพ.พระประแดง เพื่อไปหาญาติซึ่งนัดกันไว้แล้ว แต่ตนดูแล้วเหมือนหญิงคนนี้ป่วย จึงสอบถาม น.ส.หญิง บอกว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย

พอตนขับรถขึ้นสะพานภูมิพล วนไปวนมา ผู้โดยสารก็บอกให้ตนจอดกลางสะพาน ก่อนที่ 2 แม่ลูกก็เดินลงไป พยายามพาลูกสาวกระโดดสะพานลงไป ตนจึงได้วิ่งลงไปเจรจาประมาณ 20 นาที กระทั่งช่วยหญิงคนนี้ไว้ได้อย่างปลอดภัย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พาลูกฆ่าตัวตาย