ครอบครัวโดนเสาไฟทับรถกลาง ถ.มิตรภาพ เตรียมร้องเรียนกรมทางหลวง

ครอบครัวโดนเสาไฟทับรถกลาง ถ.มิตรภาพ เตรียมร้องเรียนกรมทางหลวง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เหตุเสาไฟฟ้าสร้างมอเตอร์เวย์ล้มทับรถเก๋งพังยับทั้งคัน จนมีคนบาดเจ็บสาหัส 3 ราย ล่าสุดทางกรมทางหลวงจ่ายค่าทำขวัญให้ 5 หมื่นบาท พร้อมบอกว่านอกเหนือจากนี้ให้ไปฟ้องศาลเอา

หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ดาว กระจาย ได้เผยคลิปเหตุการณ์ที่ครอบครัวประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทางบนถนนเส้นมอเตอร์เวย์หมายเลข 6 บางประอิน-สระบุรี-โคราช กม.ที่ 81-82 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา เนื่องจากรถคอนกรีตของโครงการถอยชนเสาไฟฟ้า ส่งผลให้เสาล้มทับรถเก๋งพังยับจนมีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 คน

ล่าสุดมีข้อมูลทางผู้เสียหายคือ นางณัฎฐ์ชวัล ผู้เสียหาย บอกว่า เธอและครอบครัวต่างได้รับบาดเจ็บทุกคน ทางสามีมีอาการกล้ามเนื้ออักเสบช่วงบ่า-แขนขวา และมีแผลเศษกระจกบาดตามร่างกาย ส่วนลูกชายโดนกระจกบาดตามร่างกายเย็บ 6 เข็ม และตัวเธอได้รับบาดเจ็บกระดูกคอร้าวต้องใส่เฝือกดามคอ 90 วัน ซึ่งแพทย์กำชับให้งดทำงานหนักทุกประเภท

หลังเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่จากกรมทางหลวงมาเยี่ยมที่โรงพยาบาลเพียงครั้งเดียว จากนั้นก็หายเงียบไปไม่มีการติดต่อเยียวยาค่าใช้จ่ายด้านใดทั้งสิ้น สุดท้ายต้องนัดไปไกล่เกลี่ยเจรจากันที่ สภ.หนองสาหร่าย จ.นครราชสีมา โดยอีกฝ่ายเสนอจ่ายค่าสินไหมให้เพียง 50,000 บาท พร้อมกับระบุว่า “นอกนั้นให้ไปดำเนินการเรียกร้อง ฟ้องร้องเอาเอง

ซึ่งทาง นางณัฎฐ์ชวัลและครอบครัวจะไปร้องเรียนที่กรมทางหลวง กระทรวงคมนาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอความเป็นธรรมในเรื่องที่เกิดขึ้นต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!