รวบทันควัน 2 สาวมือฆ่าปาดคอ เจ้าของร้านเสริมสวยปากน้ำ

รวบทันควัน 2 สาวมือฆ่าปาดคอ เจ้าของร้านเสริมสวยปากน้ำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย ในพื้นที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เมื่อคืนที่ผ่านมา ฝ่ายสืบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้เร่งรัดทำการสืบสวนซักถามพยานแวดล้อม พยานใกล้เคียงในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบสาเหตุความขัดแย้งของผู้ตายกับบุคคลใกล้ชิด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบบุคคลต้องสงสัยเป็นหญิง 2 คน ออกมาจากร้านที่เกิดเหตุและต่อมาก็มีผู้พบเห็นศพผู้ตาย โดยที่ไม่มีใครเข้าไปในที่เกิดเหตุอีกเลย

จนกระทั่งผ่านไปเพียง 3 ชั่วโมง ตำรวจเร่งทำการสืบสวนติดตามตัวหญิงทั้ง 2 คน จนพบ น.ส.กรรณิการ์ หรือ เมย์ พักอาศัยอยู่แฟลตไม่มีชื่อ ภายในซอยโกแลนด์ มีตำหนิรูปพรรณตรงกับภาพในกล้องวงจรปิด จึงทำการตรวจค้นภายในห้องพัก พบทรัพย์สินของผู้ตายทั้งเงินสดและสร้อยข้อมือทองคำ รวมทั้งเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ขณะก่อเหตุ

จากการสอบสวน นางสาวกรรณิการ์ ให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกับ นางศิวาพร หรือ ฟ้า ก่อเหตุฆ่าผู้ตายโดยร่วมกันวางแผนว่าจะไปทำผมที่ร้านและจะชิงทรัพย์ฆ่าเอาทรัพย์สินผู้ตาย

อย่างไรก็ตาม รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีดังกล่าวพนักงานสอบสวนได้ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดสมุทรปราการ ขอออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองในความผิดฐาน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!