หนุ่มเมียนมาตกงาน ใช้มีดทุบตู้เอทีเอ็ม หวังขโมยเงิน

หนุ่มเมียนมาตกงาน ใช้มีดทุบตู้เอทีเอ็ม หวังขโมยเงิน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.รวบหนุ่มเมียนมา ใช้ด้ามมีดไล่ทุบตู้เอทีเอ็ม 2 ธนาคาร เมืองปทุมธานี หวังขโมยเงิน หลังเครียดไม่มีงานทำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ

(8 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.30 น. พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนทุบกระจกตู้เอทีเอ็มจนแตกกระจายเสียหาย ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดหลุมแก้ว และธนาคารกรุงเทพ สาขานพวงศ์ ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี กม.ที่11+500 หมู่ 7 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดหลุมแก้ว มี 3 ชั้น โดยชั้น 2 มีตู้เอทีเอ็ม จำนวน 1 เครื่อง ส่วนชั้นล่างมีตู้เอทีเอ็ม อีก 1 เครื่อง พบว่าถูกทุบกระจกจนหน้าจอแตกเสียหาย มีเศษกระจกตกอยู่กระจายเต็มพื้น ใกล้กันคือธนาคารกรุงเทพ สาขานพวงศ์ ที่ชั้นล่างมีตู้ฝากเงิน ตู้บันทึกสมุด และตู้เอทีเอ็ม พบว่าตู้เอทีเอ็มได้ถูกทุบทำลายเสียหายกระจกแตก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ใกล้เคียง จนสามารถจับกุม นายดำ ชาวเมียนมา เคยเป็นคนงานเพาะพันธุ์ลูกปลา และทำงานโรงงานทำท่อปูน ซึ่งในตัวมีเอกสารจากกรมจัดหางานออกให้ที่ จ.นนทบุรี และหมดอายุไปนานแล้ว ปัจจุบันไม่มีงานทำในตัวไม่มีเงินสด แต่มีมีดอีโต้ยาว 40 ซม. จำนวน 1 เล่ม

เบื้องต้นให้การปฏิเสธ คาดว่าผู้ต้องสงสัยจะใช้ด้ามมีดทุบตู้ดังกล่าวเพื่อต้องการเงิน โดยทางตำรวจจะได้ประสานขอภาพวงจรปิดของธนาคารเพื่อเป็นหลักฐานต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!