ปิกอัพถอยชนหญิงชรากำลังข้ามทางม้าลาย ล้มกระแทกพื้น (มีคลิป)

ปิกอัพถอยชนหญิงชรากำลังข้ามทางม้าลาย ล้มกระแทกพื้น (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คลิปจับภาพกล้องวงจรปิดบริเวณตลาดสดรอบเวียง ในเขตเทศบาลนครลำปางเห็นได้ว่า ช่วงเย็นวันนี้ (28 มิถุนายน  2561) บริเวณทางม้าลายบริเวณตลาดสดรอบเวียง  เป็นถนนวันเวย์ โดยมีหญิงสูงอายุคนหนึ่ง อายุประมาณ 60 ปีกำลังเดินอยู่ริมถนนอยู่ในทางม้าลาย

ซึ่งกำลังจะเดินข้ามถนน และขณะนั้นหญิงดังกล่าว ได้หันหน้าไปทางด้านขวา เพื่อมองรถยนต์ที่กำลังวิ่งผ่านไปมา ปรากฏว่าจังหวะเดียวกันนั้น มีรถปิคอัพขนของสีขาว เป็นรถปิคอัพห้องเย็นของบริษัทเอกชนรายหนึ่ง อยู่ดีๆก็ได้ถอยรถ ไปชนหญิงสาวสูงอายุคนดังกล่าวจนล้มลง ทำให้ถุงกับข้าวที่ซื้อมากระเด็นตกลงไปบนถนน

จากนั้นคนขับรถได้ทราบว่าถอยรถไปชนคน  จึงรีบเปิดประตูแล้ววิ่งออกไปดูหญิงคนดัง กล่าวที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชาวบ้านและผู้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวได้เข้าไปช่วยทำการปฐมพยาบาล และขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

ซึ่งคาดว่ารถขนของอาจจะมองไม่เห็นข้างหลังกระบะ เนื่องจากด้านหลังเป็นกระบะขนของ ด้านหลังทึบ ประกอบกับมองกระจกหลัง คงมองไม่เห็นหญิงคนดังกล่าว

ซึ่งสังคมออนไลน์ที่ลำปาง ฝากเตือนภัยให้ระมัดระวังในการถอยรถ อาจจะต้องมีเด็กท้ายรถ หรือคนอื่นๆ ไปดูด้านท้ายรถด้วย เพราะบริเวณทางม้าลายดังกล่าวนั้น อาจจะมีคนข้ามถนน และเพราะเป็นตลาดชุมชน ซึ่งมีประชาชนและชาวบ้านมาซื้อของและเดินข้ามถนนกันเป็นจำนวนมาก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โชคดีที่หญิงสาวสูงอายุคนดังกล่าวนั้นได้รับบาดเจ็บไม่มาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!