สาวใหญ่ถูกฆ่ารัดคอ เปลือยกายในกระท่อม ตำรวจเชื่อ สามี มีเอี่ยว

สาวใหญ่ถูกฆ่ารัดคอ เปลือยกายในกระท่อม ตำรวจเชื่อ สามี มีเอี่ยว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สามีเอาควายออกไปเลี้ยง กลับมาพบศพภรรยาถูกฆ่าเปลือยในกระท่อม แพทย์ชี้ถูกรัดคอจนตาย ตร. เตรียมสอบสามี เชื่อมีเอี่ยว

(24 มิ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. พบหญิงถูกฆ่าเปลือยที่กระท่อมข้างคลองชลประทาน บ้านแหลมหิน หมู่ 1 ต.ไม้เค็ด อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมอยู่ข้างทาง ใกล้คลองชลประทาน ตรวจสอบพบร่างหญิงนอนเสียชีวิตภายในกระท่อม สภาพท่อนบนเปลือย ท่อนล่างสวมกางเกงแบบเจเจขาสั้น ทราบชื่อคือ นางระเบียบ อายุ 52 ปี

จากการตรวจสภาพศพ ผู้เสียชีวิตมีรอยแผลคล้ายถูกรัดที่บริเวณลำคอ ใกล้กับศพพบสายไฟวางอยู่ ทางแพทย์ได้ตรวจชันสูตรศพแล้ว คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจถูกรัดคอจนเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 2 ชั่วโมง ส่วนในบริเวณกระท่อมไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาล เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน นายสุกีย์ อายุ 50 ปี สามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า เขาพร้อมภรรยาได้รับจ้างเลี้ยงควาย และได้นำควายออกไปหากินจนใกล้ค่ำ จึงนำควายกลับมาเข้าคอกที่อยู่ข้างกระท่อม จากนั้นเดินเข้ากระท่อมพบว่า ภรรยาได้นอนเสียชีวิต จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เพื่อประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สามีของผู้เสียชีวิตน่าจะมีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิต ซึ่งจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!