เสียดายคนรักกลับไปหาแฟนเก่า "วุธ" สารภาพทุบหัว ทิ้งร่่างไว้ แล้วกลับมาหั่นศพ

เสียดายคนรักกลับไปหาแฟนเก่า "วุธ" สารภาพทุบหัว ทิ้งร่่างไว้ แล้วกลับมาหั่นศพ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (24 มิ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สน.มีนบุรี พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบ.ช.น. แถลงข่าวคดีสะเทือนขวัญ ฆ่าหั่นศพสาวผมแดง 13-14 ชิ้น ยัดใส่เป้ทิ้งป่าคลองสามวา เขตมีนบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวลักษณา หรือเมย์ อายุ 24 ปี

ต่อมาสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ คือ นายธนกฤต หรือวุธ อายุ 36 ปี อดีตแฟนหนุ่ม ซึ่งนายธนกฤตรับสารภาพ และถูกตั้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้นย้ายทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือสาเหตุแห่งการตาย” ภายหลังการแถลงข่าวจับกุม ได้พาตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า สาเหตุที่ผู้ต้องหาลงมือฆ่านางสาวลักษณา เกิดจากอาการหึงหวง เนื่องจากนางสาวลักษณากลับไปหาแฟนเก่าที่เคยคบ เพราะต้องการกลับไปคืนดี ด้วยความที่รักฝ่ายหญิงมากและรู้สึกเสียดาย จึงใช้อาวุธที่อยู่ภายในห้องลงมือฆ่า โดยเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีการวางแผนล่วงหน้า

>> คำสารภาพ "วุธ" นอนอยู่กับศพทั้งคืนก่อนหั่น เคยเป็นพ่อครัวชำนาญแล่ไก่

สำหรับคดีนี้ เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 61 เวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งว่า พบชิ้นส่วนศีรษะมนุษย์อยู่ในกระเป๋าเป้สะพาย ถูกทิ้งไว้บริเวณพงหญ้าข้างทาง ถนนสามวา ระหว่างซอยสามวา 27-29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมตรวจสอบพบชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ถูกหั่นชำแหละใส่ถุงดำ นำมาโยนทิ้งบริเวณจุดเกิดเหตุ จำนวน 13 ชิ้น ตรวจสอบแล้วทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ นางสาวลักษณา หรือเมย์ อายุ 24 ปี

ต่อมาสืบสวนทราบว่าแฟนเก่าผู้เสียชีวิตคือ นายธนกฤต หรือวุธ อายุ 36 ปี เลขบัตรประจำตัวประชาชน 3-9106-00066-041 ภูมิลำเนาบ้านเลขที่ 140 หมู่ 8 ตำบลนาใหญ่ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ได้เชิญตัวมาซักถามปากคำ ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่า นางสาวลักษณาจริง

นายธนกฤต ผู้ลงมือฆ่า รับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 61 เวลาประมาณ 20.00 น. ได้ใช้ค้อนตีที่ศีรษะผู้ตาย 1 ครั้ง ผู้ตายได้หมดสติไป หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง ผู้ตายได้รู้สึกตัว จึงได้ใช้ผ้าห่มคลุมศีรษะแล้วใช้ค้อนทุบตีที่ศีรษะอีกจำนวน 3-4 ครั้ง ผู้ตายหมดสติ ปล่อยศพทิ้งไว้ 1 วัน

>> พ่อเมย์เหยื่อฆ่าหั่นศพร่ำไห้ อยากให้ผู้ต้องหาถูกตัดแขนตัดขา เหมือนที่ลูกถูกกระทำ

หลังจากนั้นวันที่ 13 มิ.ย. 61 ได้ไปทำงานตามปกติและกลับมาที่ห้อง 4319 ชั้น 3 อาคาร 4 ดีดีแมนชั่น ซอยโรงพยาบาลนวมินทร์ 1 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เวลาประมาณ 21.00 น. เริ่มหั่นชำแหละศพผู้เสียชีวิตในถุงดำ (ตามหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุที่เป็นสถานที่พบศพ)

และระหว่างเวลาประมาณ 04.00 น.-05.10 น. ได้นำชิ้นส่วนศพไปทิ้งบริเวณจุดพบศพ โดยใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นจีที 125 ทะเบียน 5กบ-3173 กรุงเทพมหานคร เป็นยานพาหนะ จึงจับกุมตัวพร้อมของกลางที่ตรวจยึด ส่งพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!