หนุ่มฝืนความเพลีย ขับเก๋งหลับในชนท้ายกระบะ ไฟลุกพรึ่บกลางถนน

หนุ่มฝืนความเพลีย ขับเก๋งหลับในชนท้ายกระบะ ไฟลุกพรึ่บกลางถนน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มซิ่งเก๋งเสยท้ายกระบะป้ายแดง ไฟลุกกลางถนนสายเอเชีย คนขับตั้งสติหนีตายเอาชีวิตรอดได้อย่างหวุดหวิด

(23 มิ.ย.) เมื่อเวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางปะหัน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนท้ายรถกระบะ จนเกิดเพลิงลุกไหม้ บนถนนสายเอเชียขาออก มุ่งหน้าอ่างทอง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 35+200 ต.ขวัญเมือง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ใกล้เคียงสะพานต่างระดับอำเภอบางปะหัน จึงรุดตรวจสอบ พร้อมประสานรถดับเพลิงในพื้นที่และกำลังอาสาสมัครกู้ภัยอยุธยารวมใจเร่งให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์มิตซูบิชิ สีขาว ด้านหน้าเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง เพลิงลุกไหม้จากห้องเครื่องไปจนถึงภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องทำการปิดถนน เกรงว่าจะเกิดการระเบิด เมื่อรถดับเพลิงมาถึงได้เร่งฉีดดับเพลิงไม่ให้ลุกลามไปถึงถังน้ำมันด้านหลัง ใช้เวลาประมาณ 10 นาที สามารถควบคุมเพลิงจนสงบ

เบื้องต้นพบว่าเพลิงได้ลุกไหม้เสียหายทั้งคัน ทราบชื่อคนขับรถยนต์คันดังกล่าวคือ นายนพรัตน์ อายุ 23 ปี ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว สภาพรถด้านท้ายถูกชนได้รับความเสียหาย

สอบถาม นายนพรัตน์ เจ้าของรถยนต์ที่ถูกเพลิงไหม้ เล่าว่า ระหว่างที่ตนขับมาเกิดอการหลับใน เนื่องจากไปงานเลี้ยงและส่งเพื่อนที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาตั้งแต่ช่วงเช้ามืด ตอนเกิดเหตุตนกำลังขับรถกลับบ้านที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็จำอะไรไม่ได้ มารู้สึกตัวตอนชนเข้ากับรถกระบะคันหน้า ส่วนด้านหน้ารถก็มีควันออกมา ตนจึงหนีลงมาจากรถที่ถูกเพลิงไหม้คันดังกล่าว

ทางด้าน นายนิมิต .นครสวรรค์ คนขับรถกระบะป้ายแดง เล่าว่า พอมาขับมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงดังท้ายรถ นึกว่ายางรถตนเองระเบิด พอมองกระจกหลังเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวชนท้าย และมีเพลิงลุกไหม้ขึ้นมา ตนและครอบครัวจึงหนีออกจากมาอยู่ข้างทางเพื่อความปลอดภัย โดยตนเองเพิ่งออกรถมาเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางปะหัน จะทำการสอบสวนผู้ขับขี่ทั้ง 2 คันอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!