หล่อคนเดียว? ส่องคอสตูม พล.อ.ประยุทธ์ จากกรุงลอนดอน

หล่อคนเดียว? ส่องคอสตูม พล.อ.ประยุทธ์ จากกรุงลอนดอน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักงานนโยบายของนายกรัฐมนตรี เผยแพร่ภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คณะเดินทางเยือนประเทศอังกฤษ ในอิริยาบถสบายๆ

วันนี้ (21 มิ.ย. 61) เพจ PMDU Thailand เฟซบุ๊กทางการ ของสำนักงานนโยบายของนายกรัฐมนตรี เผยแพร่ภาพของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในชุดลำลองสวมแว่นตาสีดำ และมีผ้าพันคอ เดินอยู่ในกรุงลอนดอนกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายเศรษฐกิจ และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หลังเสร็จสิ้นการเข้าพบ นางเทรีซา เมย์ นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักร (อังกฤษ) แล้ว

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการเยือนประเทศอังกฤษ และฝรั่งเศส ตั้งแต่ 20-26 มิถุนายน โดยการเดินทางเยือนต่างประเทศครั้งนี้เป็นการเดินทางไปตามลำพัง กับคณะรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องเท่านั้น นางนราพร จันทร์โอชา ภริยา ไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย เหมือนเช่นการเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในต่างประเทศทุกครั้งของ พล.อ.ประยุทธ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 20 มิถุนายน 2561 เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุ 64 ปีของนางนราพร ซึ่งเมื่อวานนี้ มีรายงานว่า นางนราพร ได้เดินทางเข้ามาที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อปฏิบัติภารกิจส่วนตัว ประมาณ 20 นาที ขณะที่วันที่ 22 มิถุนายน 2561 นี้ เป็นวันครบรอบแต่งงาน 34 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ และนางนราพร

>> ชื่นมื่น! พล.อ.ประยุทธ์ พบ นายกฯ อังกฤษ ยืนยันเลือกตั้งปีหน้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!