มือปืนสังหาร "เสี่ยสด" ยังป้วนเปี้ยนแถวงานศพ ตร.รู้เบาะแสผู้บงการแล้ว

มือปืนสังหาร "เสี่ยสด" ยังป้วนเปี้ยนแถวงานศพ ตร.รู้เบาะแสผู้บงการแล้ว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

แหล่งข่าวรายงานว่า มีผู้พบเห็นคนร้ายยังมาป้วนเปี้ยนแถวงานศพ แม้จะมีตำรวจคุ้มกัน ขณะที่ตำรวจพอจะรู้เบาะแสแล้วว่า ใครเป็นผู้บงการ ด้านภรรยาเสี่ยสดลั่น เสร็จงานศพจะย้ายออกจากบ้าน เพื่อรักษาชีวิตตนและลูก

จากกรณีที่ นายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 31 ปี หรือ เสี่ยสด ถูกคนร้ายลอบยิงด้วยอาวุธปืนเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ภายในบ้านหรูของตัวเอง ซึ่งอยู่ในซอยทวีทรัพย์ หมู่ที่ 12 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร โดยเป็นบ้านหลังใหญ่สองชั้นหรูหรา เนื้อที่หลายสิบไร่ โดยตำรวจคาดว่าปมสังหารน่าจะเป็นเรื่องการแย่งชิงมรดกนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (20 มิ.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภรรยาของเสี่ยสด ที่ถูกยิงเสียชีวิต เปิดเผยว่า ตั้งแต่เมื่อวานนนี้ได้มีตำรวจจาก สภ.นาสัก เดินทางมาให้ความปลอดภัยตลอดเวลา ทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น จะได้มีกำลังใจในงานจัดงานศพให้กับสามีของตนเอง จนถึงวันสุดท้าย ซึ่งมีเวลาอีก 3 วัน แต่ถึงจะอย่างไรก็ยังได้รับคำเตือนจากญาติๆ ที่อยู่ใน ต.นาสัก ว่าให้ระวังตัว เนื่องจากกลุ่มคนร้ายและกลุ่มผู้บงการคงไม่ยอมปล่อยมือง่ายๆ

เนื่องจากเป็นที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ทรัพย์สินที่พ่อบุญธรรมสร้างไว้ให้เสี่ยสดมีจำนวนมาก แต่คนสนิทรวมถึงกลุ่มญาติพี่น้องมีความต้องการ โดยส่วนตัวตนเองไม่คิดจะเอาหรืออยู่ในบ้านหลังนี้อีกแล้ว ถึงแม้ตามกฎหมายลูกสาวของเสี่ยสดจะมีสิทธิ์เต็มที่ ในฐานะที่เป็นทายาทที่ถูกต้อง แต่เพื่อเป็นการรักษาชีวิต ทั้งลูกและตัวเอง เมื่อเสร็จงานศพก็จะย้ายไปอยู่กับพ่อแม่ และที่ดินที่สร้างด้วยเงินของตนเองอย่างแน่นอน

ขณะที่แหล่งข่าวใน สภ.นาสัก บอกว่า ในช่วงกลางดึกของเมื่อคืนนี้ ได้มีญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งมีบ้านอยู่ริมถนนสายนาสักขเขาค่าย ได้พบเห็นรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ สี่ประตู ทะเบียนเดียวกับที่เห็นในกล้องวงจรปิดว่า เป็นพาหนะของมือปืนที่เข้ามาลงมือสังหารเสี่ยสด มาขับวนเวียนใกล้กับบริเวณบ้านที่เกิดเหตุและจัดงานศพ

แต่เมื่อพบว่ามีการตั้งด่านของตำรวจ จึงได้เลี้ยวหัวรถกลับทันที ทำให้ผู้ที่พบเห็นได้แจ้งไปยังญาติพี่น้องของ นางสาว ปรัชญาณีย์ เพื่อให้แจ้งตำรวจทันที แต่ประเด็นนี้ได้รับการขอร้องว่า อย่าให้รู้ถึงนักข่าว

สำหรับข่าวการสังหารเสี่ยสดนั้น ได้รับความสนใจจากผู้บังคับบัญชาระดับสูงในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) และได้รับความสนใจจากประชาชนทั้งประเทศอย่างมาก ทำให้ในช่วงเช้าวันนี้ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ตร.ชุมพร ได้เดินทางไปยัง จ.ภูเก็ต อันเป็นที่ตั้งของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8

คาดว่าน่าจะไปรายงานเรื่องความคืบหน้าของการติดตามจับกุมคนร้ายและกลุ่มผู้บงการ หรืออาจจะมีการสอบถามความต้องการความช่วยเหลือเรื่องกำลังตำรวจ ในการติดตามคลี่คลายคดีนี้ด้วย และเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการส่งตำรวจหน่วยอื่นลงพื้นที่เพื่อร่วมคลี่คลายคดีด้วย

ทั้งนี้ แหล่งข่าวจากตำรวจสืบสวน เปิดเผยว่า สำหรับแนวทางการสืบสวนของตำรวจขณะนี้ พอจะทราบตัวมือปืนแล้วว่า คนที่ไปว่าจ้างหรือผู้บงการคือคนใกล้ชิดกับพ่อบุญธรรมของเสี่ยสด เป็นผู้หญิง เป็นผู้กว้างขวางอยู่ใน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี และมีทีมงานในกลุ่มมือปืน จ.ชุมพร ทั้งคนในเครื่องแบบและคนนอก และได้ติดต่ออดีตมือปืนระดับเก๋าที่ จ.นครศรีธรรมราช ชื่อ “สาธิต” แต่มือปืนที่ชื่อสาธิตจะใช้ปืนเฉพาะ .38 จึงให้คนในเครื่องแบบคนหนึ่งซึ่งเป็นมือปืนใน จ.ชุมพร และถนัดใช้ปืน 9 มม. เป็นผู้รับงานนี้ โดยให้คนสนิทของพ่อบุญธรรมมาชี้เป้า

>> ยิ่งกว่าละคร! จ่อยิง "เศรษฐีหนุ่ม" ดับคาบ้านหรู ปมมรดกพ่อบุญธรรม
>> เมียเสี่ยสด สะอื้น โผเข้าหาผู้การชุมพร “หนูกลัวตาย” หลังมือปืนบุกงานศพ
>> ผู้ใหญ่บ้านฝ่าความกลัว เผยมือปืนมาแวะซื้อของที่ร้าน ก่อนไปฆ่า เสี่ยสด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!