แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เยี่ยมครูพี่เลี้ยงลืม "น้องแยม" ไว้ในรถ

แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เยี่ยมครูพี่เลี้ยงลืม "น้องแยม" ไว้ในรถ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แพทย์ยังไม่อนุญาตให้ใครเข้าเยี่ยมครูพี่เลี้ยง ที่ลืม "น้องแยม" ไว้ในรถจนเสียชีวิต ตำรวจนำทีมสหวิชาชีพสอบปากคำพยาน

จากกรณี "น้องแยม" นักเรียนหญิงวัย 5 ขวบของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ หลังครูพี่เลี้ยงของศูนย์ฯ ลืมว่า น้องแยม นั่งอยู่เบาะที่นั่งข้างคนขับและยังไม่ได้ลงมาจากรถ จนกระทั่งเลิกเรียนได้มาพบน้องแยมเสียชีวิตคารถคันดังกล่าว

ล่าสุด พ.ต.ท.สมควร ชัยหงษ์ สว.(สอบสวน) สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะนักเรียนและครู ที่นั่งรถไปด้วยกันกับครูพี่เลี้ยงในวันที่เกิดเหตุทั้งหมด แต่เนื่องจากพยานเป็นเด็ก เจ้าหน้าที่ต้องมีการสอบสวนร่วมกับทีมสหวิชาชีพ และคาดว่าจะต้องใช้เวลาในการสอบเด็กนานพอสมควร เนื่องจากว่าเป็นเด็กอายุเพียง 5 ขวบ ข้อมูลบางอย่างจะต้องรอบคอบชัดเจน

ในส่วนของครูพี่เลี้ยงนั้น ขณะนี้ยังอาการไม่ดีขึ้น ยังไม่สามารถให้การใดๆ กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ โดยแพทย์ยังไม่อนุญาตให้ใครเข้าเยี่ยม เพราะ ต้องทำการรักษาฟื้นฟูจิตใจให้กลับมาเป็นปกติก่อน ซึ่งหากแพทย์ รพ.จิตเวชขอนแก่น อนุญาตเมื่อใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะเข้าทำการสอบปากคำทันที

ทั้งนี้คาดว่าอย่างต่ำน่าจะใช้เวลาประมาณ 5 วัน จากนี้ และในส่วนของผู้เสียชีวิตนั้น ได้ทำการสอบปากคำแม่ของน้องแยมเสร็จสิ้นแล้วตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา

>> สลด! ครูพี่เลี้ยงลืมเด็ก 5 ขวบไว้ในรถ พบอีกทีตอนเย็นกลายเป็นศพ
>> ครูสาวช็อก ลืมลูกศิษย์ 5 ขวบไว้ในรถจนตาย ญาติพาส่งรพ.จิตเวช

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!