ยังไม่หมด! แม่เหยื่อ "นักโทษประหาร" วอนตำรวจจับคนร้ายที่เหลือ - พ่อเหยื่อพ้อ "สุดทรมานใจ"

ยังไม่หมด! แม่เหยื่อ "นักโทษประหาร" วอนตำรวจจับคนร้ายที่เหลือ - พ่อเหยื่อพ้อ "สุดทรมานใจ"
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

นางยุคล สุขมาก แม่ของนายดนุเดช สุขมาก นักเรียนที่เสียชีวิตเมื่อปี 2555 จากฝีมือ นายธีรศักดิ์ หลงจิ นักโทษที่เพิ่งถูกประหารเมื่อไม่นานมานี้ และผู้ก่อเหตุอีก 1 คน เรียกร้องให้ตำรวจหาตัวคนร้ายที่เหลือ หลังลูกชายเสียชีวิตไปนานถึง 6 ปี แต่ยังดำเนินคดีผู้ก่อเหตุไม่ครบ

>> เปิดประวัติ "นักโทษ" ที่ทำให้ไทยกลับมาใช้โทษประหารในรอบ 9 ปี

นอกจากนี้ ครอบครัวยังรู้สึกดีใจ เมื่อทราบข่าวว่า หนึ่งในคนร้ายที่ฆ่าลูกชาย ถูกประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษ ความยุติธรรมได้กลับมาแล้ว หลังรอคอยมานาน ทำให้เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมสามารถทำได้จริง

เมื่อปี 2555 นายธีรศักดิ์ และผู้ก่อเหตุอีก 1 คน ได้ใช้มีดปลายแหลมไล่แทง นายดนุเดช นักเรียนชั้น ม.5 จนเสียชีวิตที่สวนสาธารณะสมเด็จพระศรีนครินทร์ 95 จ.ตรัง แม้แฟนของนายดนุเดช ซึ่งเป็นแฟนเก่าของหนึ่งในผู้ก่อเหตุ พยายามห้ามแล้ว ไม่ใช่แค่นั้น คนร้ายทั้ง 2 ยังขโมยกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปด้วยก่อนหลบหนี 

ด้านนายสุนทร สุขมาก พ่อของเหยื่อ กล่าวว่า 6 ปีที่ผ่านมา ความรู้สึกยังเหมือนเดิม ใช้ชีวิตเรื่อยๆ ไปแต่ละวัน จะกิน จะนอน ไม่สบายใจ เป็น 6 ปีที่ทรมานที่สุด ตั้งแต่ลูกชายจากไปก็ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไร เพราะก่อนที่ลูกชายจะเสียชีวิต ก็ช่วยแบ่งเบาภาระทุกอย่าง ช่วยกรีดยางพาราทุกเช้าก่อนไปโรงเรียน ส่วนตัวลูกชายก็ไม่เคยขาดเรียน ไม่เคยมีประวัติไม่ดี แถมเป็นนักกีฬาดีเด่นของโรงเรียนด้วย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!