รวบยกแก๊ง 3 ทรชน กรอกยาบ้าเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ก่อนเรียงคิวขยี้กาม

รวบยกแก๊ง 3 ทรชน กรอกยาบ้าเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ก่อนเรียงคิวขยี้กาม
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวหนุ่มวัย 23 ปี 1 ในผู้ต้องหา กรอกยาบ้าเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ก่อนร่วมกันข่มขืน เหตุเกิดที่ จ.จันทบุรี เมื่อปลายปีที่เเล้ว

(18 มิ.ย. 61) ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.สมเดช สาระบรรณ์ สว.กก.1 บก.ป นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.1 บก.ป. ทำการจับกุมตัว นายจีรศักดิ์ อายุ 23 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดจันทบุรี ที่ 211/2560 ลงวันที่ 29 ธ.ค. 2560

ในความผิดฐาน “ร่วมกันกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี และร่วมกันกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี กระทำโดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และร่วมกันพาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง” โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี

การจับกุมสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 60 ผู้ต้องหารายนี้พร้อมกับพวกอีก 2 คนคือ นายชาตรี  และ นายสุรเชษฐ์ ได้ร่วมกันก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกับบ้านของนายชาตรี ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี โดยใช้กลอุบายล่อลวง ด.ญ.เอ ว่าจะพาไปเที่ยว

เมื่อเด็กหญิงหลงเชื่อ ทั้ง 3 คนกลับพาผู้เสียหายไปที่บ้านพักของนายชาตรี ก่อนจะนำยาบ้ามากรอกปากให้ ด.ญ.เอ กิน และใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ทั้ง 3 คน จากนั้นจึงนำร่างของ ด.ญ.บี ที่สลบแน่นิ่งไม่ได้สติไปปล่อยทิ้งไว้ข้างทาง ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้สามารถติดตามจับกุมตัวนายชาตรี และนายสุรเชษฐ์ ได้ คงเหลือเพียงผู้ต้องหารายนี้เพียงคนเดียว ที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมกองปราบฯ จึงนำกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแส กระทั่งทราบว่า นายจีรศักดิ์นั้นยังคงกบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.จันทบุรี จึงนำกำลังเข้าไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายจีรศักดิ์ ให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้ร่วมลงมือข่มขืนผู้เสียหาย มีเพียงนายชาตรีและนายสุรเชษฐ์ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่ถูกจับกุมตัวไปก่อนหน้านี้เท่านั้น ที่เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ

โดยเริ่มจากนายชาตรี เป็นผู้ข่มขืนผู้เสียหายคนแรกที่บ้านพักของนายชาตรีเอง ก่อนที่นายสุรเชษฐ์ จะพาผู้เสียหายไปข่มขืนซ้ำอีกทีที่บ้านพักภายในสวนยางพารา ซึ่งอยู่ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุแรกเท่าใดนัก จากนั้นทั้ง 2 คนจึงได้โทรศัพท์เรียกให้ตนมาช่วยพาผู้เสียหายไปปล่อยทิ้งไว้กลางทาง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.แก่งหางแมว รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!