ศึกชิงลูก! ลุงไล่ตาม-กระโดดทุบรถพ่อเด็ก ยื้อไม่ให้เอาหลานไป

ศึกชิงลูก! ลุงไล่ตาม-กระโดดทุบรถพ่อเด็ก ยื้อไม่ให้เอาหลานไป
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกชิงลูก หลังพ่อแม่แยกทางกัน ปู่กับพ่อเด็กแอบไปรับลูกวัย 1 ขวบ โดยไม่บอก แม่เด็กทราบเรื่องไม่พอใจ บอกพี่ชายตามลูกกลับคืน พี่ชายไล่สกัดรถ กระโดดเกาะ ก่อนทุบกระจกรถเละ

( 17 มิ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เกิดเหตุแย่งลูกวัย 1 ขวบ หลังพ่อแม่แยกทางกัน โดยปู่และพ่อได้แอบไปรับเด็ก หวังจะพาไปเที่ยว เมื่อแม่เด็กทราบข่าวจึงรีบแจ้งพี่ชายให้รีบตามไปรับลูกกลับคืน โดยขณะนั้นทางญาติฝ่ายพ่อได้อัดคลิปเหตุการณ์ไว้

โดยในคลิปวิดีโอ ปรากฏให้เห็นว่า พี่ชายของแม่ นายชัยกุล มีฤทธิ์ ผู้มีศักดิ์เป็นลุงของเด็ก ได้ขับรถเก๋งมาปาดหน้ารถของ นายโกศล ภักดีวุฒิพงษ์ อายุ 64 ปี ผู้เป็นปู่ แล้วเคาะรอบรถให้เปิดประตู ตั้งแต่บนถนนสายวัดท้องคุ้ง–วัดนาเขื่อน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี และยังมีชายอีกคนคว้าก้อนหินทุบมาที่กระจกหน้ารถอีกด้วย โดย นายโกศล พยายามที่จะขับรถหนี แต่ นายชัยกุล ก็ได้กระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย

โดยภายในรถได้มีทั้งภรรยา และลูกสาวของ นายโกศล รวมทั้งพ่อของเด็ก และ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 1 ขวบ นั่งมาด้วย โดยทั้งหมดได้ร้องตะโกนให้คนช่วยตลอดทาง ทั้งยังบอกว่าได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ นายชัยกุล ก็ยังคงเกาะหน้ารถและพยายามใช้มือทุบรถ จากนั้นก็ได้ไปนั่งที่กระบะหลัง เพื่อพยายามทุบรถต่อไป โดยรถกระบะได้วิ่งมาตามเส้นทางซอย 12 แล้วออกผ่านหน้าวัดศรีสำราญจิต มาออกถนนเศรษฐกิจ จนสุดท้ายรถเก๋งคันที่จอดปาดหน้าที่ขับตามหลังมาตลอด ได้ตามมาปาดหน้ารถให้จอดอีกครั้ง ทำให้ นายโกศล จอดรถเพราะเห็นว่ามีชาวบ้านและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ขับตามมาด้วย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี

หลังจอดรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายโกศล ภักดีวุฒิพงษ์ มีแผลแตกที่ศีรษะ สภาพรถกระบะมีความเสียหาย คือกระจกบังลมหน้ารถแตก กระจกด้านข้างคนขับแตกหลุดออกมาทั้งบาน โดยระยะทางที่มีการเกาะรถทุบกระจก มีมากถึง 10 กิโลเมตร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ศึกชิงลูก