ศึกชิงลูก! ลุงไล่ตาม-กระโดดทุบรถพ่อเด็ก ยื้อไม่ให้เอาหลานไป

ศึกชิงลูก! ลุงไล่ตาม-กระโดดทุบรถพ่อเด็ก ยื้อไม่ให้เอาหลานไป
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกชิงลูก หลังพ่อแม่แยกทางกัน ปู่กับพ่อเด็กแอบไปรับลูกวัย 1 ขวบ โดยไม่บอก แม่เด็กทราบเรื่องไม่พอใจ บอกพี่ชายตามลูกกลับคืน พี่ชายไล่สกัดรถ กระโดดเกาะ ก่อนทุบกระจกรถเละ

( 17 มิ.ย. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี เกิดเหตุแย่งลูกวัย 1 ขวบ หลังพ่อแม่แยกทางกัน โดยปู่และพ่อได้แอบไปรับเด็ก หวังจะพาไปเที่ยว เมื่อแม่เด็กทราบข่าวจึงรีบแจ้งพี่ชายให้รีบตามไปรับลูกกลับคืน โดยขณะนั้นทางญาติฝ่ายพ่อได้อัดคลิปเหตุการณ์ไว้

โดยในคลิปวิดีโอ ปรากฏให้เห็นว่า พี่ชายของแม่ นายชัยกุล มีฤทธิ์ ผู้มีศักดิ์เป็นลุงของเด็ก ได้ขับรถเก๋งมาปาดหน้ารถของ นายโกศล ภักดีวุฒิพงษ์ อายุ 64 ปี ผู้เป็นปู่ แล้วเคาะรอบรถให้เปิดประตู ตั้งแต่บนถนนสายวัดท้องคุ้ง–วัดนาเขื่อน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี และยังมีชายอีกคนคว้าก้อนหินทุบมาที่กระจกหน้ารถอีกด้วย โดย นายโกศล พยายามที่จะขับรถหนี แต่ นายชัยกุล ก็ได้กระโดดเกาะหน้ารถไปด้วย

โดยภายในรถได้มีทั้งภรรยา และลูกสาวของ นายโกศล รวมทั้งพ่อของเด็ก และ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 1 ขวบ นั่งมาด้วย โดยทั้งหมดได้ร้องตะโกนให้คนช่วยตลอดทาง ทั้งยังบอกว่าได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ นายชัยกุล ก็ยังคงเกาะหน้ารถและพยายามใช้มือทุบรถ จากนั้นก็ได้ไปนั่งที่กระบะหลัง เพื่อพยายามทุบรถต่อไป โดยรถกระบะได้วิ่งมาตามเส้นทางซอย 12 แล้วออกผ่านหน้าวัดศรีสำราญจิต มาออกถนนเศรษฐกิจ จนสุดท้ายรถเก๋งคันที่จอดปาดหน้าที่ขับตามหลังมาตลอด ได้ตามมาปาดหน้ารถให้จอดอีกครั้ง ทำให้ นายโกศล จอดรถเพราะเห็นว่ามีชาวบ้านและกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ขับตามมาด้วย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี

หลังจอดรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายโกศล ภักดีวุฒิพงษ์ มีแผลแตกที่ศีรษะ สภาพรถกระบะมีความเสียหาย คือกระจกบังลมหน้ารถแตก กระจกด้านข้างคนขับแตกหลุดออกมาทั้งบาน โดยระยะทางที่มีการเกาะรถทุบกระจก มีมากถึง 10 กิโลเมตร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ศึกชิงลูก