ตร.ได้เบาะแส สาวถูกฆ่ารัดคอโยนทิ้งน้ำ รุดสอบแฟนหนุ่มในคุก

ตร.ได้เบาะแส สาวถูกฆ่ารัดคอโยนทิ้งน้ำ รุดสอบแฟนหนุ่มในคุก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ทราบตัวเหยื่อสาวถูกฆ่ารัดคอ ห่อศพโยนทิ้งน้ำ ตร.ตรวจบัตรประชาชนที่อยู่กับศพ พบเป็นแฟนหนุ่มที่ติดคุกอยู่ เร่งสอบสวน ก่อนไล่ล่ากระบะต้องสงสัย ที่พยานพบใกล้จุดเกิดเหตุ

วันที่ 18 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. จากกรณีพบศพหญิงสาวถูกฆ่าเปลือยอย่างโหดเหี้ยม สภาพสายไฟรัดคอ ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวซ้ำจนขาดใจตาย ก่อนใช้ผ้าห่มห่อศพรวมกับเสื้อผ้าและทรัพย์สิน นำมาโยนทิ้งบ่อน้ำในป่ารกใกล้ริมถนนสาย 345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าบางคูวัด กม.ที่ 9 หมู่ 1 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่พบกระเป๋าเงินสีดำ ซึ่งมีบัตรประชาชนผู้ชายรวมอยู่ด้วย จึงนำไปตรวจสอบเพื่อติดตามหาเบาะแส โดยเหตุเกิดเมื่อวานนี้ (17 มิ.ย.)

>> หาปลาแต่เจอขาศพ! สาววัยรุ่นถูกฆ่ารัดคอห่อผ้าห่มทิ้งคูน้ำ ไม่ชัดถูกข่มขืน

ด้าน พ.ต.ท.สมยศ ดำจันทร์ รอง ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี กล่าวว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้ตรวจสอบชายในบัตรประชาชนในกระเป๋า ซึ่งพบอยู่กับศพหญิงสาวแล้ว ทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำคดียาเสพติด จึงได้เดินทางไปพบจนได้ข้อมูลว่า ผู้ตายคือ น.ส.มะลิวรรณ อายุ 25 ปี จากนั้นได้ประสาน สภ.บ้านม่วง จ.สกลนคร เพื่อติดต่อญาติของผู้ตายให้เข้ามาให้ข้อมูล

ด้านตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามรถกระบะต้องสงสัย ตามที่มีพยานพบเห็นว่ามาจอดอยู่นานใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุของการถูกฆ่านั้น ยังต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เนื่องจากศพเปลือยและไม่สวมเสื้อผ้า เพื่อตรวจสอบว่ามีร่องรอยการถูกกระทำชำเราหรือไม่ โดยยังพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยการผูกมัดที่ลำคอ อย่างไรก็ตาม ประชาชนสามารถแจ้งเบาะแสมายังที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานีได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!