หนุ่มรับเหมาสุดเซ็ง! ลืมดึงเบรคมือ กลับมาอีกทีรถยนต์ไหลตกคลองชลประทาน

หนุ่มรับเหมาสุดเซ็ง! ลืมดึงเบรคมือ กลับมาอีกทีรถยนต์ไหลตกคลองชลประทาน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มรับเหมาดวงซวย ! จอดรถทิ้งไว้ริมคลองชลประทานเพื่อลงไปซื้อของโดยไม่ดึงเบรคมือไว้ กลับมาอีกทีพบรถยนต์ไหลตกลงไปในคลองเสียหายทั้งคัน ก่อนแจ้งรถเครนเข้าช่วยเหลือ

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุรถยนต์กระบะตกคลองชลประทาน บริเวณถนนระหว่างหมู่บ้าน ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น พบภายในคลองมีรถยนต์กระบะโตโยต้าไทเกอร์ หมายเลขทะเบียน ผล 76 ขอนแก่น จมอยู่ในน้ำแต่โชคดีคนขับไม่ได้อยู่ในรถ

จากการสอบถาม นายจักรกฤช อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของรถ เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองได้ขับรถมาซื้อปูนจำนวน 10 กระสอบ เพื่อที่จะเอาไปส่งในไซต์งานก่อสร้างรับเหมา แต่หลังจากซื้อปูนเสร็จก็ได้ขับรถมาจอดที่ริมคลองชลประทาน เพื่อจะลงไปซื้อของเพิ่มที่ร้านค้าบริเวณใกล้เคียง ตนจึงจอดรถโดยดับเครื่องยนต์แต่ไม่ได้ดึงเบรคมือไว้

จากนั้นเมื่อกลับมาจากซื้อของเพียงไม่ถึง 1 นาที ก็พบว่ารถยนต์ตัวเองหายไป จึงเดินตามหาพบอีกทีรถได้ตกไปอยู่ในคลองชลประทานแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือนำรถเครนมายกรถยนต์ขึ้นจากคลอง ประเมินความเสียหายเบื้องต้นอยู่ที่ 1 แสน 5 หมื่นบาท

นอกจากนี้ ชาวบ้านในพื้นที่เล่าว่าจุดดังกล่าว เคยมีรถยนต์ไหลตกลงคลองชลประทานมาแล้วกว่า 5 คัน สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการไม่ดึงเบรกมือล็อครถไว้ เนื่องจากสภาพพื้นเป็นทางลาดชัน ทำให้รถไหลตกลงไปในคลองได้ง่าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!