โฉมหน้าหนุ่มหื่น อ้างนางแบบสมยอม-ปัดหลอกมีเซ็กส์ ขอรูปโป๊เพราะชอบ

โฉมหน้าหนุ่มหื่น อ้างนางแบบสมยอม-ปัดหลอกมีเซ็กส์ ขอรูปโป๊เพราะชอบ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีหนุ่มวัย 21 ปี ส่งข้อความแชทหาหญิงสาวหน้าตาดี โดยเสนอว่าอยากจะดูแล และยินดีจะให้เงินรายเดือน ก่อนจะชักชวนไปที่ห้องเพื่อมีเพศสัมพันธ์ และตั้งกล้องแอบถ่ายคลิปวิดีโอไว้แบล็คเมล์ อีกทั้งมีแอบอ้างชื่อนางแบบว่าถูกชายคนดังกล่าวเลี้ยงดูด้วย

ล่าสุด น.ส.ชัชฎา หรือ พริมโรส อายุ 30 ปี นางแบบที่โดนแอบอ้างชื่อ เปิดเผยว่า เมื่อประมาณต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีหญิงสาวทักข้อความเฟซบุ๊กมา แต่ตนไม่ได้สนใจจะตอบ จนกระทั่งทราบว่ามีการนำรูป และข้อมูลของตน ไปแอบอ้างว่าตนได้รับการเลี้ยงดูจากเสี่ยคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่ความจริง ตนเองจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.บุคคโล ในข้อหาหมิ่นประมาท ขณะเดียวกันตนได้พบบรรดาผู้เสียหาย และมีการพูดคุยกัน จึงทราบว่าคนร้ายนำรูปและคลิปตนไปแอบอ้างกับหญิงสาวกว่า 100 คน

ภายหลังทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก นายวอ ผู้แอบอ้าง ไปแล้ว 2 รอบ แต่นายวอไม่มาตามหมายเรียก กระทั่งทราบว่าที่อยู่ดังกล่าวเป็นค่ายทหารย่านบางเขน จากนั้นตนจึงพยายามติดต่อไปที่ค่ายทหาร และสอบถามว่ามีทหารที่ชื่อ นายวอ ในค่ายจริงหรือไม่ จนทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ทหารสามารถควบคุมตัวนายวอได้แล้ว

>> เหยื่อสาวโผล่อีก งัดแชทแฉโดนขู่ปล่อยภาพโป๊หลังถูกหลอก ซ้ำขอมีเซ็กส์

นอกจากนี้ ตนรู้สึกว่าถ้าใครเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ควรจะรีบออกมาแจ้งความ เพราะเป็นผู้เสียหาย และอาจจะมีผลกระทบถึงครอบครัวด้วย อีกทั้งทำให้หลาย ๆ คนเสียหายตนจึงขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ น.ส.ฟิว ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนกำลังหางานทำ แล้วเห็นว่ามีงานที่ได้ค่าตอบแทน 30,000 บาท ตนจึงประสานไป ซึ่งก็คือนายวอ ก่อนเจ้าตัวจะบอกกับตนว่า ไม่มีอะไรยากแค่ถ่ายรูป ถ่ายคลิปเปลือย และนัดเจอกัน ก็จะได้ค่าตอบแทน ตนจึงบอกว่าไม่เปลือยได้ไหม ขอใส่เสื้อใน หรือกางเกงในได้หรือไม่

จากนั้นนายวอ ก็ส่งรูปหญิงสาวเปลือยมาให้ดูกว่า 10 คน และส่งภาพสลิปการโอนเงินมาให้ดู รวมทั้งเป็นที่ทราบกันว่างานที่ผ่านโมเดลลิ่งแล้ว ก็จะต้องได้รับการตรวจสอบแล้วว่างานนี้ทำได้จริง ตนจึงเกิดความเชื่อใจ และมั่นใจ จึงถ่ายรูปเปลือยส่งให้ 7-8 รูป

หลังจากนั้นตนได้ทวงค่าตัวจากนายวอ แต่ได้รับการบ่ายเบี่ยงทุกครั้ง จนตนทนไม่ไหว จึงทักไปหาเน็ตไอดอลที่นายวอใช้ชื่อแอบอ้าง จึงรู้ว่าถูกหลอก ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.บุคคโล

news05-1นายวอ ผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในกรณีนี้

นอกจากนี้ ตนอยากบอกว่าผู้เสียหายแทบจะทุกคนเป็นคนทำมาหากิน คือหาเงินด้วยตนเอง คนทำผิดก็ควรจะเห็นใจกันบ้าง ไม่ใช่มาทำแบบนี้ และขอฝากไปถึงสาว ๆ ว่า จำนวนเงินเยอะขนาดนี้ ไม่มีหรอกที่จะได้มาง่าย ๆ เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา

ขณะที่ นายวอ ผู้ต้องหา เปิดเผยหลังให้ปากคำกับตำรวจว่า ตนไม่ได้ข่มขู่ผู้เสียหาย เพราะจริงๆ แล้ว ตนอยากได้แค่ภาพนิ่ง เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอีกคน แล้วจะได้สิ่งของเป็นการตอบแทน ทั้งนี้ อยากขอโทษทุกคนที่เคยทำอะไรไม่ดีไว้ และขอยอมรับผิดทุกอย่าง

ทั้งนี้ยืนยันว่าทำเพียงคนเดียว ส่วนแอปพลิเคชั่นที่โพสต์ภาพถ่ายอนาจาร ยืนยันว่าไม่เคยอยู่ และไม่รู้จัก เพราะตนรู้จักแค่เฟซบุ๊กและแชทเท่านั้น และคิดว่าการกระทำเหล่านี้เกิดจากความชอบส่วนตัว ส่วนเรื่องที่จะไปมีอะไรกันนั้น จริงๆ แล้วตนบังคับใครไม่ได้ เชื่อว่าสมยอมทั้งคู่ ส่วนคลิปที่แอบถ่ายนั้นก็จะเก็บไว้ดูเองเท่านั้น