พบศพชายกระโดดสะพานตากสิน จนท.ไม่ยืนยันเป็น นศ.แพทย์ ฆ่าตัวตาย

พบศพชายกระโดดสะพานตากสิน จนท.ไม่ยืนยันเป็น นศ.แพทย์ ฆ่าตัวตาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพชายกระโดดสะพานตากสิน ตำรวจยังไม่ยืนยันเป็นนักศึกษาแพทย์กระโดดสะพานฆ่าตัวตายตามที่มีกระแสข่าวหรือไม่ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติเดินทางมาแจ้งความแต่อย่างใด

วันที่ 14 มิ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ดุสิต รัตนกินรี พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลปากคลองสาน ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำภายในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท่าน้ำเป๊ปซี่ ซอยเจริญนคร 13 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร โดยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดบุปผาราม ได้ผูกลากจูงศพมาไว้ที่ท่าน้ำสะพานพุทธฝั้งธนบุรี พร้อมทั้งประสานเจ้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลศิริราชเข้าทำการชันสูตร

จากการชันสูตรพบเป็นศพชายอายุประมาณ 30 ปีสวมกางเกงยีนส์ขายาว และสวมเสื้อโปโลสีดำพร้อมปลอกแขนกันแดดสีดำทั้งสองข้าง และสวมรองเท้าผ้าใบสีฟ้าในตัวไม่พบหลักฐานอื่นๆแต่อย่างใด

โดยก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 13 มิ.ย. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดจากสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซึ่งมีผู้พบเห็นแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะจมหายไปในกระแสน้ำ จนกระทั่งมาพบศพเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ยืนยันหลังมีกระแสข่าวว่ามีนักศึกษาแพทย์กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติเดินทางมาแจ้งความแต่อย่างใด หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือเพื่อติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิตเพื่อสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!