สะเทือนใจ! ญี่ปุ่นรวบ 2 หนุ่มนัดฆ่าข่มขืนพยาบาลผ่านเน็ต รับฆ่าโดยไม่รู้จักมาก่อน

สะเทือนใจ! ญี่ปุ่นรวบ 2 หนุ่มนัดฆ่าข่มขืนพยาบาลผ่านเน็ต รับฆ่าโดยไม่รู้จักมาก่อน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจญี่ปุ่น จับกุมชาย 2 คน ที่นัดกันผ่านเว็บบอร์ดด้านมืด เพื่อก่อเหตุขมขืนแล้วฆ่าพยาบาลสาววัย 29 ปี โดยที่พวกเขาไม่รู้จักเหยื่อมาก่อน ทั้งยังไม่เคยรู้จักกันเองมาก่อนหน้านี้ด้วย 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปลายเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะนั้นภาพจากกล้องวงจรปิดได้บันทึกวินาทีที่นางสาวมายูโกะ อุชิยามะ พยาบาลวัย 29 ปี ถูกชาย 2-3 คน ลักพาตัวขณะที่กำลังขึ้นรถส่วนตัวกลับบ้าน ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้หายตัวไป

หลังเกิดเรื่องนี้ขึ้น ตำรวจได้ติดตามคดีนี้เรื่อยมา จนเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ทีมค้นหาได้พบร่างของเธอบนภูเขาฟุจิเอดะ จังหวัดชิซูโอกะ ที่ถูกฝังดินลึก 20 เซนติเมตร และอยู่ห่างจากถนน 10 เมตร โดยที่สภาพของศพเปลือยเปล่า  และไม่มีร่องรอยบาดเจ็บภายนอก ซึ่งเป็นไปได้ว่าเหยื่ออาจถูกข่มขืน และเสียชีวิตแล้ว 2 สัปดาห์

นอกจากนี้ ยังพบรถของเหยื่อในเมืองคุวานะ จังหวัดมิเอะ ซึ่งห่างจากเมืองที่พบศพราว 100 เมตร

ต่อมา เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ชายอายุประมาณ 40 ปี ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจเมืองนาโงยา จังหวัดไอจิ โดยสารภาพว่าเป็นหนึ่งในผู้ก่อเหตุลักพาตัวเหยื่อ แต่ไม่ได้ฆ่า จนนำไปสู่การจับกุมตัวชายวัย 20 ปีอีกคน และทั้งคู่สารภาพว่า เพิ่งรู้จักกันผ่านเว็บไซต์ด้านมืด ที่มีลักษณะเป็นเว็บบอร์ดคุยกันเพื่อนัดกันทำผิดและก่ออาชญากรรม 

ไม่ใช่แค่นั้น ทั้งคู่ยอมรับว่า ไม่รู้จักเหยื่อมาก่อน และพวกเขาเองก็เพิ่งเจอกันครั้งแรกตอนลงมือลักพาตัว

ด้านตำรวจ กล่าวอีกว่า มีอีกคนหนึ่งที่อาจเกี่ยวข้องกับคดีนี้ เพราะกล้องวงจรปิดพบอีกว่า ผู้ต้องสงสัยทั้งสองคน ยืนคุยกับผู้ชายอีกคน ซึ่งอาจเป็นผู้ขับรถไปยังภูเขาเพื่อฝังศพนางสาวอุชิยามะ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!