หนุ่มสาวเคนยาเล่นสวาทแล้วติดล็อก ร้องให้ช่วยลั่นสุดทรมาน

หนุ่มสาวเคนยาเล่นสวาทแล้วติดล็อก ร้องให้ช่วยลั่นสุดทรมาน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุพิสดารเมื่อชายหญิงชาวเคนยาลอบเป็นชู้กัน แล้วอวัยวะเพศเกิดล็อกติดกัน จนต้องร้องขอความช่วยเหลือลั่นโรงแรม

วันนี้ (14 มิ.ย. 61) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจเคนยาได้รับแจ้งจากแขกที่พักในโรงแรมแห่งหนึ่งที่เมืองคิเทล เขตทรานส์-เอ็นโซเอีย ประเทศเคนยา ว่าได้ยินเสียงร้องสุดทรมานออกมาจากห้องพักห้องหนึ่ง ซึ่งคิดว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น

เมื่อตำรวจมาถึงยังที่เกิดเหตุ ได้รุดตรวจสอบและก็ต้องพบกับภาพชายหญิงคู่หนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกายและนอนทับกันแบบอวัยวะเพศแนบติดกัน โดยทั้งคู่ร้องเสียงดังขอความช่วยเหลือ เนื่องจากระหว่างที่ทำกิจกรรมอยู่นั้นอวัยวะเพศของทั้งสองเกิดล็อกติดกันจนแยกออกไม่ได้

จากการสอบสวนพบว่าชายหญิงคู่นี้ลักลอบเป็นชู้กัน โดยฝ่ายชายเป็นนักธุรกิจและชอบมีสัมพันธ์สวาทกับหญิงอื่นตามโรงแรม ขณะที่ภรรยาของนักธุรกิจรายนี้เปิดเผยว่า ชู้ของสามีคือเจ้าของบ้านเช่าที่สามีของตนอาศัยอยู่นั่นเอง โดยตนเองเริ่มสงสัยว่าทุกครั้งที่สามีบอกจะไปทำธุรกิจที่ต่างเมือง เจ้าของบ้านเช่าสาวก็จะไม่อยู่ด้วยทุกครั้ง ตนจึงไปปรึกษากับหมอผีให้ช่วยทำพิธีสาปแช่งให้จับให้ได้

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายหญิงคู่นี้ไปหาหมอผี เพื่อทำการ ‘ปลดล็อก’ ตามความเชื่อของท้องถิ่นต่อไป

ทั้งนี้ เหตุการณ์อันแปลกพิสดารนี้มิได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพราะเมื่อปี 2559 ก็เกิดเหตุอวัยวะเพศของชายและหญิงล็อกติดกัน โดยมีสาเหตุในทำนองเดียวกันว่าสามีของฝ่ายหญิงไปขอให้หมอผีทำพิธีสาปแช่ง เพื่อจับให้ได้คาหนังคาเขาว่าเธอมีชู้หรือไม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!