เหยื่อสาวโผล่อีก งัดแชทแฉโดนขู่ปล่อยภาพโป๊หลังถูกหลอก ซ้ำขอมีเซ็กส์

เหยื่อสาวโผล่อีก งัดแชทแฉโดนขู่ปล่อยภาพโป๊หลังถูกหลอก ซ้ำขอมีเซ็กส์
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีบุคคลอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ลวงให้สาวถ่ายภาพและคลิปวิดีโอเปลือยกาย ก่อนจะนำไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย และบางส่วนมีการทำเป็นธุรกิจเปิดกลุ่ม เรียกเก็บเงินค่าเข้ากลุ่ม ก่อนจะได้ดูคลิปดังกล่าวด้วย

ล่าสุด ทีมข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.ซอล (นามสมมติ) ผู้เสียหายอีกคน ที่เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา มีแชทที่ใช้ชื่อว่า “Sbobet” ทักเข้ามาหาตน โดยเสนอให้ตนถ่ายรูปใส่ชุดชั้นในส่งไปให้ แล้วจะโอนเงินให้เป็นรายสัปดาห์ หรือรายเดือน โดยอ้างว่าจะนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ของต่างประเทศ

ตนหลงเชื่อจึงส่งรูปไปให้ จากนั้น บุคคลดังกล่าวก็ส่งรูปเน็ตไอดอลเปลือยกายมาหลายคน และโน้มน้าวให้ตนถ่ายภาพตามแบบรูปที่ส่งมาให้ โดยกล่าวว่าใครๆ ก็ถ่ายกัน และรับปากกับตนว่า รูปจะไม่หลุดในประเทศแน่นอน ตนจึงถ่ายรูปส่งไปให้

>> สาวร้องสื่อ! ถูกหลอกเปลื้องผ้ารีวิวสินค้า ก่อนมือดีโพสต์โซเชียลเรียกเก็บเงินดูคลิป

น.ส.ซอล กล่าวต่อว่า เมื่อผู้ก่อเหตุได้รูปไป ก็ทำการลบแชทไอดีทิ้ง ทำให้ตนไม่สามารถติดต่อได้ และตนก็ไม่ได้รับเงินค่าจ้างใดๆ ตามที่ตกลงกันไว้ จากนั้นประมาณวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เพื่อนของตนหลายคนได้ทักแชทมาหา และบอกว่าเห็นรูปและคลิปวิดีโอตนในโลกออนไลน์ ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก และเมื่อพยายามติดต่อผู้ก่อเหตุก็ไม่สามารถติดต่อได้

news10-1ภาพข้อความการสนทนาทางไลน์ ระหว่างคนร้ายและผู้เสียหาย

จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ทักแชทตนมาอีกครั้ง โดยใช้ไลน์ไอดีอื่น ข่มขู่ให้ตนส่งรูปเปลือยไปอีก หากไม่ทำตาม จะปล่อยรูปเปลือยที่ตนเคยถ่ายไว้ลงบนโลกออนไลน์ แต่ตนไม่ถ่ายไปให้ โดยให้เหตุผลว่า รูปมันหลุดไปแล้ว จะมาเอาอะไรอีก

จากนั้น ตนจึงได้ไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ คดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า ต่อมาประมาณช่วงเดือนมีนาคม 2561 ผู้ก่อเหตุทักแชทเฟซบุ๊กของตนมาอีก โดยขอให้ตนไปนอนด้วยที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพื่อแลกกับการที่จะไม่ปล่อยคลิป ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปตามนัด

ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบกับชีวิตของตนเป็นอย่างมาก ตนถูกให้ออกจากโรงเรียน อีกทั้งคนรอบข้างก็มองตนไม่ดี มองว่าตนขายบริการ ซึ่งตนอยากบอกสังคมว่าตนไม่ได้ขายบริการ และที่รูปหลุดไปเพราะตนไม่ทันได้คิดถึงผลกระทบที่ตามมาว่ารูปจะหลุดไปไกลขนาดนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าทราบตัวคนร้ายแล้ว อยู่ในขั้นตอนการติดตามตัวดำเนินคดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!