ผ่าตัด 3 ชั่วโมง หญิงสาวถูกอายไลน์เนอร์ปักตา ตาไม่บอด-ปลอดภัยแล้ว

ผ่าตัด 3 ชั่วโมง หญิงสาวถูกอายไลน์เนอร์ปักตา ตาไม่บอด-ปลอดภัยแล้ว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีอายไลน์เนอร์ ทิ่มเข้าตาผู้โดยสารรถแท็กซี่ หลังเกิดอุบัติเหตุ รถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 61 บริเวณ หน้าสำนักงาน ปปส. สามเหลี่ยมดินแดง

>>สาวแต่งหน้าบนรถ "อายไลน์เนอร์" ปักลูกตาสาหัส หลังแท็กซี่ชนท้ายกระบะ

ล่าสุด (13 มิ.ย. 61) พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ได้เรียกผู้ที่ขับรถแท็กซี่คันที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำ พร้อมตั้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ จากกรณีที่ขับไปชนกับรถกระบะ แต่ในส่วนของผู้ได้รับบาดเจ็บ หากประสงค์จะดำเนินคดี ต้องนำใบรับรองแพทย์เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

คนขับรถแท็กซี่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รับผู้โดยสารมาจากสถานีขนส่งหมอชิต ช่วงที่เกิดอุบัติเหตุใช้เส้นทางวิภาวดีเลี้ยวขวา เข้าสามเหลี่ยมดินแดง โดยตนขับรถตามรถกระบะ ปิดทึบ เป็นเลนเลี้ยวซ้ายผ่านตลอด แต่รถกระบะคันข้างหน้าเบรกกะทันหัน จึงเบรกไม่ทัน จากนั้นได้ยินเสียงผู้โดยสาร ร้องขอให้ช่วยด้วย จึงได้หันไปมอง จึงพบว่ามีอายไลน์เนอร์ปักเข้าดวงตา จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ส่งรถพยาบาลมารับคนเจ็บทันที ตนเองยอมรับว่าขับขี่โดยประมาท ที่ขับรถชน แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ ในลักษณะนี้เกิดขึ้น

ขณะที่อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ รพ.ราชวิถี เมื่อคืนนี้ได้ใช้เวลาทำการผ่าตัดประมาณ 3 ชั่วโมง โดยแพทย์ทำการผ่าตัดนำอายไลน์เนอร์ออกจากดวงตาของหญิงสาวรายนี้แล้ว เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บอาการปลอดภัย ตาไม่บอด เนื่องจากดินสอแทงเข้าไม่โดนลูกตาดำและส่วนสำคัญ สีหน้าคนบาดเจ็บดูยิ้มแย้มขึ้น และแพทย์ให้กลับบ้านได้แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!