ชัยยะสยบไพรี ยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติด “แก๊งแฝดทมิฬ” 100 ล้าน

ชัยยะสยบไพรี ยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติด “แก๊งแฝดทมิฬ” 100 ล้าน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/6 ยึดทรัพย์จากกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี กว่า 100 ล้านบาท ด้านคนร้ายไหวตัวทัน หลบหนีไปได้

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) นำกำลังตำรวจเปิดปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/6 ทลายเครือข่ายค้ายาเสพติดภาคกลาง “แก๊งแฝดทมิฬ” ปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย 60 จุด ในพื้นที่ จ.ลพบุรี จ.สระบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยเป้าหมายแรก เข้าตรวจค้นบ้านเดี่ยว 5 หลัง ที่หมู่บ้านลลิษา ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี ของเครือข่ายค้ายาเสพติดแก๊งแฝดทมิฬ ซึ่งเป็นบ้านของ นายศุภชัย ธารีรักษ์ หรือ มิกซ์ แฝดผู้พี่ ที่ถูกคนร้ายลอบยิงที่หน้าร้านเสริมสวย ริมถนนใน จ.ลพบุรี เสียชีวิต เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา

จากการตรวจค้นบ้านของนายศุภชัย ไม่พบตัว นายชัยวุฒิ คิสเนอร์ หรือ แม็ค แฝดผู้น้อง และผู้ต้องหารายอื่นด้วย แต่พบร่องรอยที่ระบุได้ว่า ทั้งหมดน่าจะไหวตัวหลบหนีออกจากบ้านไปเมื่อคืนที่ผ่านมา ส่วนอีกหลังเป็นของ นายพงศกร (ขอสงวนนามสกุล) ทำหน้าที่ธุรกรรมทางการเงินให้กับเครือข่ายยาเสพติดของแฝดทมิฬ หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ ที่สถานีตำรวจภูธรพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี

ผู้ต้องหายอมรับว่ารู้จักกับผู้ต้องหาคู่แฝดทั้งสอง แต่ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติด และปัจจุบันทำธุรกิจขายไก่ชน มีรายได้เดือนละ 4 – 5 หมื่นบาท ส่วนบ้านหลังที่ตำรวจเข้าตรวจสอบนั้นซื้อในราคา 4 ล้านบาท และกำลังผ่อนอยู่ โดยเป็นบ้านที่ซื้อมาเอง ไม่เกี่ยวกับสองผู้ต้องหาฝาแฝด

ทั้งนี้ จากปฏิบัติการครั้งนี้ เจ้าหน้าที่สามารถติดตามยึดอายัดทรัพย์ได้กว่า 100 ล้านบาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!