ขมคอ! คู่ทอมดี้ไส้เน่า "ตด" ในแท็กซี่ แถมชักดาบค่าโดยสาร 400 บาท

ขมคอ! คู่ทอมดี้ไส้เน่า "ตด" ในแท็กซี่ แถมชักดาบค่าโดยสาร 400 บาท
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

นายไพโรจน์ ชาวตะกู คนขับแท็กซี่วัย 50 ปี เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.00 น. ผู้โดยสารที่เป็นทอมได้โบกรถที่ตนขับจากซอยเจริญกรุง 99 ให้ไปรับแฟนที่ซอยสุขุมวิท 31 เมื่อไปรับแฟนเสร็จ ก็ให้ขับที่ถนนเจริญราษฎร์ซอย 7 เพื่อไปบ้านของพี่สาว แต่ผู้โดยสารบอกว่าเงินไม่พอ มีเพียง 200 บาท จึงให้กลับไปที่ซอยเจริญกรุง 99 อีกครั้ง

คนขับแท็กซี่รายนี้ เล่าต่อไปว่า ระหว่างนั้นเอง ก็ได้กลิ่นเหม็นขึ้นมา ผู้โดยสารทั้ง 2 คนจึงพูดกลบเกลื่อนว่า กลิ่นจากท่อระบายน้ำ ทำไมเหม็นจัง แต่ตนมั่นใจว่า กลิ่นเหม็นนั้นคือกลิ่นตด จึงปรับระดับแอร์เพื่อระบายอากาศ พร้อมกลั้นหายใจไปด้วย เป็นพักๆ

นายไพโรจน์ บอกอีกว่า เมื่อมาถึงปากซอย เจริญกรุง 99 มิเตอร์แจ้งว่าค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ 400 บาท แต่ผู้โดยสารทอมบอกให้จอดรถ และบอกให้แฟนลงไปจากรถ เพื่อนำเงินมาจ่ายแล้วบอกให้ตนขับรถไปรอที่หน้า สน. วัดพระยาไกร ก่อนที่ทอมบอกว่า ขอตัวเข้าห้องน้ำในโรงพัก โดยที่ปล่อยให้ตนรอนานถึงครึ่งชั่วโมง เมื่อแน่ใจว่า ผู้โดยสารทอมคงไม่กลับมาแล้ว จึงตัดสินใจขับรถไปรับผู้โดยสารต่อ

อย่างไรก็ตาม นายไพโรจน์ บอกว่า วันดังกล่าวตนได้เพียงค่าผ่อนรถอย่างเดียว พร้อมยอมรับว่า ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับตน เพราะที่ผ่านมาตนไม่เคยเกี่ยงรับผู้โดยสาร แต่วันที่รับผู้โดยสารคนดังกล่าวรู้สึกเสียเวลา เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ตนเข้าใจถ้าหากผู้โดยสารไม่มีเงินจ่าย แต่น่าจะพูดกันตรงๆ ไม่ควรที่จะหายออกไปเช่นนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตด