แก้แค้นแม่ยาย พ่อเลี้ยงรับสารภาพข่มขืน ดญ.ออทิสติก วัย 10 ขวบ

แก้แค้นแม่ยาย พ่อเลี้ยงรับสารภาพข่มขืน ดญ.ออทิสติก วัย 10 ขวบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. (7 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ สามารถจับกุมตัวนายชัยยุทธ หรือ เอ็ม อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยงซึ่งลงมือขืนใจลูกเลี้ยง เด็กหญิงออทิสติก วัย 10 ขวบ ได้ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ ในขณะกำลังไปถอนเงินในธนาคาร โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจำหน้าได้ เลยแจ้งตำรวจที่ป้อมสี่แยกชะอำ ซึ่งอยู่หน้าธนาคารดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบ และตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 10 เม็ดครึ่ง พร้อมกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีขาว-ชมพู หมายเลขทะเบียน 3035 กทม. จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ชะอำ จนทราบว่าเป็นนายชัยยุทธ พ่อเลี้ยงหื่นตามหมายจับ จากศาลจังหวัดสมุทรสาคร เลขที่ จ.212/2561 ลงวันที่ 6 มิถุนายน 2561 

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายชัยยุทธ ให้การรับสารภาพว่าที่ทำลงไปเพราะแค้นแม่ยาย โดยช่วงที่ตนป่วยเจ็บนอนโรงพยาบาลไม่มีใครมาดูแล และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทำลงไป

>> ออกหมายจับพ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจเด็กออทิสติก 10 ขวบ ส่งให้แท็กซี่ช่วยส่ง รพ.

ทั้งนี้ ทาง สภ.ชะอำ ได้ประสานไปยัง สภ.สมุทรสาคร เพื่อมารับตัวนายชัยยุทธ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และจะต้องนำกลับมาดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าที่ สภ.ชะอำ ด้วย

สำหรับ นายชัยยุทธ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้กระทำชำเรา ลูกเลี้ยงที่เป็นออทิสติก โดยนายชัยยุทธได้ไปหลอกรับตัวมาจากยายเพื่อไปเยี่ยมแม่ที่ป่วยหนัก ก่อนลวงข่มขืนกระทำชำเราจนบาดเจ็บ หลังแสร้งเป็นคนดีวานแท็กซี่พาเด็กส่งรพ.แล้วชิ่งหลบหนี