“ฐิสา” เห็นกระแสคนจิ้น “เวียร์” จนอยากให้เลิก “เบลล่า” ยันคู่กันได้แค่ในละคร

“ฐิสา” เห็นกระแสคนจิ้น “เวียร์” จนอยากให้เลิก “เบลล่า” ยันคู่กันได้แค่ในละคร

ทำเอาคนดูอินหนักมากจนสำหรับละครสัมปทานหัวใจ จนอยากให้พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เลิกกับหวานใจสาวตัวจริงอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” และมาคบกับนางเอกคู่จิ้น ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร จริงๆ เสียที

ซึ่งงานนี้พอมีโอกาสได้เจอ “ฐิสา วริฏฐิสา” เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า พอทราบกระแสข่าวดังกล่าวแล้ว แต่เธอเชื่อว่าแฟนคลับคงจะอินกับการดูแลละครมากเกินไป ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับเวียร์เรื่องนี้ จะคุยก็แต่เรื่องงานกันมากกว่า

กระแสละครดีมาก ?
"ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เหลือสองตอนสุดท้ายแล้วด้วย จริงๆ กระแสดีมากๆ ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนจริงๆ ที่ชอบละครเรื่องนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวฐิสา ทีมนักแสดง หรือทีมเบื้องหลัง คือดีใจกันหมด เราทำงานกันมาเราก็ตั้งใจเต็มที่"

แฟนๆ จิ้นให้คู่กับ เวียร์ ?
"ก็ขอบคุณค่ะ แฟนๆ จิ้นก็แสดงว่าเขาอินในตัวละคร (ยิ้ม) ก็มีเพื่อนๆ แคปคอมเมนต์มาให้ดูบ้างค่ะ เราเห็นกระแสเราก็ดีใจค่ะ โดยส่วนตัวเราดีใจถ้าคนจิ้นในตัวละครนะคะ"

เห็นฟีดแบคที่แฟนคลับอยากให้เวียร์เลิกกับเบลล่าแล้วมาคบกับเราไหม ?
"ก็เห็นบ้างค่ะ แต่คิดว่าแฟนๆ เขาคงจะอิน แต่มันก็แค่ในละครค่ะ"

IG: weir19เวียร์ ถ่ายรูปกับหวานใจตัวจริง เบลล่า ราณี

ได้คุยกับเวียร์เรื่องนี้ไหม ?
"เรื่องพวกนี้ไม่ค่อยได้คุยค่ะ เราจะคุยกันเรื่องการทำงาน การถ่ายทำมากกว่าค่ะ จะมีแซวๆ กันมากกว่าค่ะ"

กดดันไหมพอคนโฟกัสแบบนี้ ?
"ไม่นะคะ เราชัดเจนในเรื่องของการทำงานอยู่แล้วค่ะ ที่ผ่านๆ มาก็เคยมีกระแสคนจิ้นกับพระเอกคนอื่นมาเหมือนกัน มันก็เป็นเรื่องธรรมดาแหละค่ะที่คนจะจิ้นในตัวพระนาง พี่เวียร์เขาก็มีคนชัดเจนอยู่แล้ว (ยิ้ม) เราก็เลยไม่ได้คิดว่ามันจะน่ากลัวอะไร"

กลัวไหมแฟนคลับ เบลล่า-เวียร์ จะไม่ปลื้มเรา ?
"คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจค่ะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องของการทำงาน ส่วนตัวหนูไม่ซีเรียสเลยค่ะ หนูมองว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะการทำงานในละครนักแสดงทุกคนก็อยากทำออกมาให้เต็มที่ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ พอจบผลงานเรื่องนี้ก็เปลี่ยนเป็นอีกเรื่องหนึ่งแล้ว"

เพราะโสดด้วยหรือเปล่าคนเลยยิ่งเชียร์ ?
"ก็อาจจะเป็นอย่างนั้นด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่มีจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ) โสดสนิท ด้วยความที่เราอยู่แต่กองละครด้วยค่ะ เร่งถ่ายด้วย ชีวิตปกติก็ไม่ค่อยได้ไปไหน และเป็นคนที่ไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรเยอะ ส่วนใหญ่จะอยู่บ้านซะมากกว่า ถ้าว่างก็ไปดูแลตัวเอง รักษาหน้า ออกกำลังกาย จะเน้นไปทางนั้นมากกว่าเลยอาจจะไม่ได้พบปะใครเป็นพิเศษ"

"เวียร์-ฐิสา" พระนางที่ไม่มีวัน...จิ้น! แม้ IG ยังไม่กดติดตามกัน

"เบลล่า" ชัดเจน "พี่เวียร์" คือคนเดียวในใจ คนยุให้เลิกก็คงเลิกให้ไม่ได้

“โป๊ป” เจอดราม่า แฟนคลับเถียงกัน อยากให้ “เบลล่า” เลิก “เวียร์” เพื่อความฟินสมจริง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!