"เจ" รับบล็อคไอจี "เมย์" แจงอวยพรวันเกิดในฐานะแฟนเก่า

"เจ" รับบล็อคไอจี "เมย์" แจงอวยพรวันเกิดในฐานะแฟนเก่า
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ออกมายืดออกแมนๆ ยอมรับว่าบล็อคไอจีอดีตแฟนสาวจริง สำหรับนักฟุตบอลชื่อดัง เจ ชนาธิป หลังเจ้าตัวได้โพสต์อวยพรวันเกิดอดีตคนรักเก่าอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ ในไอจีสตอรี่พร้อมแท็กไปหาฝ่ายหญิง แต่ไม่นานก็ลบออก ซึ่งสาวเมย์ก็ได้ออกมาเปิดใจไปแล้วว่าตนไม่รับรู้เพราะฝ่ายชายบล็อคไอจีตน

>>> “เมย์ พิชญ์นาฏ” ไม่เห็น “เจ ชนาธิป” แท็กอวยพรวันเกิด รู้แค่ฝ่ายชายบล็อคไอจี

ล่าสุด มีโอกาสเจอหนุ่มเจเลยต้องถามไถ่ประเด็นนี้ เจ้าตัวเล่าว่า สำหรับวันเกิดเมย์ที่ผ่านมา ตนอวยพรวันเกิดในฐานะแฟนเก่า คนเคยรัก แน่นอนว่าก็ยังมีความรู้สึกว่าวันเกิดทั้งที เราก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์เขาปกติ ส่วนที่เลือกรูปนั้นเพราะเป็นรูปที่ตนถ่ายที่ฮอกไกโด คาดฝ่ายหญิงคงไม่เห็นภาพที่แท็กไป

ยอมรับบล็อคไอจีอีกฝ่ายหญิงจริงตามข่าว แต่สาเหตุที่ตนตัดสินใจบล็อค ก็แค่ไม่เห็นอะไรของเขา น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของเรา บางคนอาจจะเลือกทางอื่น แต่ตนเลือกทางนี้ ถ้าวันหนึ่งทำใจได้ ก็อาจจะเป็นเพื่อนกัน ยังสามารถเจอหน้ากันได้ แต่คงไม่ได้เจอ เชื่อหลังจากนี้ฝ่ายหญิงคงไม่มาเชียร์ถ้าตนมาเตะบอลที่ไทย

ตอนนี้ต่างคนต่างใช้ชีวิต อีกฝ่ายก็เดินไปไกลแล้ว ส่วนตนก็เดินในทางที่มีฟุตบอล ถามว่าคาดหวังไหมว่าเมย์จะมาตอบ หรือจะมีการพูดคุยกัน เขาคงไม่ได้ตอบอะไร ไม่ว่าเขาจะรับรู้หรือไม่ก็ไม่เป็นไร ก็อวยพรวันเกิดในฐานะที่เขาเป็นเพื่อนคนหนึ่ง ในฐานะที่ช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาทำให้ตนมีความสุข

ชีวิตเขาเพอร์เฟคมากๆ ขอให้เขามีแต่ความสุข หากมีรักครั้งใหม่ตนก็ไม่มีสิทธิไปยุ่งแล้ว ส่วนเรื่องของสาวๆ ตนพูดเสมอและคิดว่าคงไม่มีใครเข้ามาคุยกับตน วันนี้รู้สึกการที่อยู่คนเดียวยังโอเค ยังไม่อยากให้ใครมาลำบากด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!