เปิดใจทั้งน้ำตา “มะนาว แม็กซิม” ปลื้มคนให้กำลังใจ ล่าสุดมีก้อนเนื้อที่คอ-แขนขาอ่อนแรง

เปิดใจทั้งน้ำตา “มะนาว แม็กซิม” ปลื้มคนให้กำลังใจ ล่าสุดมีก้อนเนื้อที่คอ-แขนขาอ่อนแรง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ มะนาว แม็กซิม ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก Manow Sutthiprapa Nowny เมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา และเผยให้เห็นถึงสภาพของเธอในตอนนี้ ที่ซูบผอมลงไปอย่างถนัดตา โดยเธออาศัยอยู่กับคุณแม่ ซึ่งมะนาวยังสามารถพูดได้ปกติ แต่มีติดขัด และเธอเองยอมรับว่ามือไม่มีแรง และขาก็ไม่มีแรง จะเดินไปไหนก็ไม่ได้ ต้องให้คุณแม่และคุณอาช่วย และต้องใส่ผ้าอ้อมตลอดเวลา

ล่าสุด (26 พ.ค.) มะนาว ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี โดยเธอมีน้ำเสียงที่อ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเปิดเผยว่า อาการขณะนี้เวลาพูดจะหายใจไม่ทัน เพราะมีก้อนเนื้ออยู่ที่บริเวณลำคอ และยังมีอาการแขนขาอ่อนแรงด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างรอแพทย์นัดเข้าไปรักษาตัวอีกครั้ง

เมื่อถามว่าตอนนี้มีแฟนคลับและประชาชนติดตามอาการมะนาวรู้สึกอย่างไร ซึ่งมะนาวกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า วันนี้รู้สึกดีใจมาก ดีใจที่สุดเลย ที่สุดในชีวิตเรา ว่ามีคนรักเราขนาดนี้เลยหรือ พร้อมบอกว่าตอนนี้ตัวเองร้องไห้ เพราะว่าตื้นตันใจ อย่างไรก็ตาม มะนาวได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ขอขอบคุณทุกๆ คนทั่วประเทศไทย ที่ให้กำลังใจมะนาวมาตลอดเวลา ทำให้มีกำลังที่จะอยู่ได้ขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ จริงๆ พร้อมบอกว่า สู้ๆ ก่อนที่จะวางสาย

สุดช็อก "มะนาว แม็กซิม" ป่วยมะเร็งปากมดลูกระยะสุดท้าย ล่าสุดเดินไม่ได้แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!