พ่อครอบครัวหัวร้อน งานยุ่ง เผยไม่มีเวลาส่งสะใภ้กลับ บอกแม่เด็กอยากได้ มารับเอง

พ่อครอบครัวหัวร้อน งานยุ่ง เผยไม่มีเวลาส่งสะใภ้กลับ บอกแม่เด็กอยากได้ มารับเอง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าภายหลังที่แม่ของน้องมีน (นามสมมติ) เด็กสาววัย 16 ปี เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองสุรินทร์ เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดฐานพรากผู้เยาว์กับนายอิทธิพล ลูกชายนายพยอม ครอบครัวที่มีปัญหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายตำรวจ สภ.มาบตะพุด และอีกหลายพื้นที่ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น 

>>> ลูกชายครอบครัวหัวร้อนส่อคุก หลังแม่แฟนลั่นจะเอาผิดพรากผู้เยาว์

วันนี้ (25 พ.ค. 61) นายพยอม พ่อของนายอิทธิพล  เปิดเผยว่า ครอบครัวตนไม่มีเวลาไปส่งน้องมีนที่ จ.สุรินทร์ เพราะต้องทำงาน หากอีกฝ่ายอยากได้ลูกสาวคืน ก็ให้มารับกลับไปด้วยตัวเอง โดยจากการสอบถาม น้องมีนก็ไม่ยอมกลับ คิดว่าพ่อแม่น้องมีนควรมาคุยเอง เพราะตนก็ไม่อยากขับไล่ลูกสะใภ้

ส่วนกรณีที่แม่น้องมีน กล่าวหาว่าตนขอมีความสัมพันธ์กับลูกสะใภ้ ก็ไม่เป็นความจริง โดยคาดว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งเรื่องนี้ลูกชายตนก็ได้พูดคุยกับน้องมีน แต่ตนไม่ทราบรายละเอียด ซึ่งแชทระหว่างแม่กับน้องมีน ตนไม่ทราบเรื่อง

>>> คดีพลิก พ่อครอบครัวหัวร้อนโต้ หลับนอนกับสะใภ้ ฝ่ายสาวยันแม่เข้าใจผิด

ทั้งนี้ เรื่องข้อหาพรากผู้เยาว์ ก็ขอต่อสู้ในชั้นศาล ซึ่งตนก็ค่อนข้างแปลกใจ เพราะก่อนหน้านี้ลูกชายตนคบกับน้องมีน ครอบครัวอีกฝ่ายก็ทราบเรื่องและยอมรับ โดยเคยไปมาหาสู่กัน จนมีปัญหากันช่วงที่อีกฝ่ายมาขอรับลูกคืน และเกิดทะเลาะกัน จึงมีการแจ้งความพรากผู้เยาว์

ส่วนคดีที่ สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ในวันนี้ตำรวจได้เลื่อนส่งสำนวนให้อัยการเป็นวันที่ 1 มิ.ย. ตนจึงยังไม่ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยการใช้ชีวิตของครอบครัวตน ยังเหมือนเดิม ที่ผ่านมามีคนจำพวกตนได้ แต่ก็ไม่มีใครเข้ามาขับไล่ หรือด่าโดยตรง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!