"หนูไม่ได้โชว์ของลับ" เปิดใจหมอลำสาวที่ถูกถ่ายภาพแชร์ว่าไม่ใส่ กกน. ร้องเพลงบนเวที

"หนูไม่ได้โชว์ของลับ" เปิดใจหมอลำสาวที่ถูกถ่ายภาพแชร์ว่าไม่ใส่ กกน. ร้องเพลงบนเวที
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอของนักร้องสาวหมอลำคนหนึ่ง ขึ้นร้องเพลงบนเวที โดยระบุว่า นักร้องสาวคนดังกล่าวลืมใส่กางเกงใน ทำให้เห็นของสงวน ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็วและกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

ล่าสุด “จิน สโตนเฮด” นักร้องนำวงสโตนเฮด ที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนได้มาร้องเพลงในงาน วันเกษตรปราจีนบุรี ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 11-27 พ.ค. 61 โดยคลิปที่เป็นประเด็นถูกถ่ายในวันที่ตนขึ้นแสดงเมื่อวันที่ 15 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา

วันนั้นประมาณ 20.00 น. ตนก็ร้องเพลงตามปกติ แต่ชุดที่ตนใส่เป็นแบบซีทรู ซึ่งชุดนั้นเป็นแบบมีกางเกงซับด้านในติดกันกับชุด ซึ่งเป็นกางเกงเกร็ดเลื่อมสีชมพู ยาวประมาณครึ่งน่อง แบบมิดชิด ไม่ได้โป๊ และก็ไม่ได้เต้นหวือหวา

หลังจากมีคลิปหลุดออกไป หาว่าตนไม่ใส่กางเกงชั้นในเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดีย ตนรู้สึกตกใจ และพอมีคนด่าตนเยอะมาก ก็รู้สึกเสียใจ งงเหมือนกันว่าใครเป็นคนปล่อย เพราะตนไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกกล่าวหา ซึ่งยืนยันว่าไม่โป๊ ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตนก็แต่งชุดลักษณะนี้อยู่แล้ว และทุกครั้งก็เซฟตัวเองตลอด

ตนอยากฝากว่าอย่ามองจากคลิปเพียงด้านเดียว เพราะไม่ได้อยากดังอย่างที่ใครเขาพูดกัน ตลอดระยะเวลาการเป็นนักร้องมา 7-8 ปี ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตนเอง หลังจากนี้คงไม่ได้ระวังอะไรมากขึ้น เพราะปกติตนก็เซฟตัวเอง ซึ่งหากดูจากคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าเขาถ่ายมุมเสย เมื่อมีแสงไฟสีขาวสาดเข้ามาจึงดูคล้ายกับว่าไม่เห็นกางเกงที่ใส่ด้านใน แต่เมื่อมีแสงไฟสีชมพูสาดเข้ามา หากสังเกตดีๆ ก็จะเห็นกางเกงสีชมพูอ่อนที่เป็นกางเกงซับด้านใน

อย่างไรก็ตาม ตนอยากฝากไปยังคนที่แชร์ว่า ตนจะดำเนินคดีกับผู้เผยแพร่ ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพราะตนได้รับผลกระทบ ตอนนี้ครอบครัวก็เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากฝากคนที่แสดงความเห็นด่าตนว่า อย่ามองคนข้างเดียว อยากให้ดูดีๆ ก่อนจะวิพากษ์วิจารณ์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!