2 ผัวเมียปล่อยกู้นอกระบบ อุ้มลูกหนี้สาวกักขัง "ข่มขืนขัดดอก"

2 ผัวเมียปล่อยกู้นอกระบบ อุ้มลูกหนี้สาวกักขัง "ข่มขืนขัดดอก"
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

รวบ 2 สามีภรรยาปล่อยเงินกู้นอกระบบ คิดดอกเบี้ยโหด ร้อยละ 20 จับลูกหนี้สาวลักพาตัวทำร้าย-ขืนใจ ขัดดอก ตร.ฟันข้อหาหนัก ด้านผู้ต้องหาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

(22 พ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้า สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตำรวจได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัว น.ส.วัชรี หรือ เมย์ อายุ 32 ปี และ นายมนู หรือ หนึ่ง อายุ 44 ปี ในข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้รับอันตรายแก่กาย, ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น ให้ปราศจากเสรีภาพ และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก น.ส.กุ๊ก (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ว่าเมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา เธอได้ถูกเจ้าหนี้เป็นสองสามีภรรยา ปล่อยเงินกู้นอกระบบ ตามทวงหนี้ จำนวน 100,000 บาท แต่เนื่องจากผู้เสียหายยังไม่มีให้ จึงถูกลักพาตัวขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน และถูกพาตัวมายังบ้านเช่าหลังหนึ่งใน ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา

หลังจากนั้น ผู้เสียหายได้ถูกสลับไปขึ้นรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว เพื่อไปที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และถูกขังไว้ในบ้านหลังดังกล่าว อีกทั้งยังถูก น.ส.วัชรี ผู้ต้องหา ทำร้ายร่างกาย

ต่อมาเมื่อ น.ส.วัชรี ไม่อยู่บ้าน นายมนู ผู้เป็นสามี ก็สบโอกาสลงมือข่มขืนสาวผู้เสียหาย โดยอ้างว่าขอขัดดอกชั่วคราวไปก่อน สุดท้ายพอเธอหลุดรอดมาได้ ก็รีบออกมาแจ้งความ ซึ่งตำรวจต้องใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ ถึงสามารถสืบรู้ว่าทั้งคู่หนีไปกบดานที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้บุกเข้าไปล้อมจับทันที

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ได้นำเงินสดมาปล่อยกู้ในพื้นที่ ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา พร้อมกับเรียกเก็บดอกเบี้ยร้อยละ 20 บาท ต่อวัน และหากลูกหนี้รายใดผิดนัดชำระหรือเบี้ยวไม่ยอมชำระเงินต้น ดอกเบี้ยเงินกู้นอกระบบ ก็จะถูกผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ใช้วาจาบังคับขู่เข็ญ ขืนใจให้ลูกหนี้ไปหาเงินมาชำระ ถ้าเป็นลูกหนี้ผู้ชายจะโดนทั้งทำร้ายร่างกาย และชิงทรัพย์ แต่หากเป็นหญิงสาวจะถูกกักขังและข่มขืน

นอกจากนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ยังมีพฤติการณ์ใช้กำลังประทุษร้ายต่อร่างกายลูกหนี้ รื้อค้น ทุบตีทำลายทรัพย์สิน สิ่งของมีค่าต่างๆ ภายในบ้านพักของลูกหนี้ เพื่อให้เกิดความเกรงกลัว จนลูกหนี้ยินยอมหาเงินมาให้ แต่หากลูกหนี้ไม่มีเงินสด ทั้งคู่ก็จะทำการยึดทรัพย์สินของลูกหนี้ไว้

เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยังคงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และยืนยันจะสู้ในชั้นศาล หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปทำการสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เนื่องจากเจ้าหน้าที่ยังคงพบผู้เสียหายอีกจำนวนมาก ที่เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่มขืนขัดดอก