โอละพ่อ โจ๋รุมทำร้ายชาวอินเดียไม่ใช่มาเฟีย แจงเหตุทะเลาะเพราะเรื่องส่วนตัว

โอละพ่อ โจ๋รุมทำร้ายชาวอินเดียไม่ใช่มาเฟีย แจงเหตุทะเลาะเพราะเรื่องส่วนตัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีนักท่องเที่ยวอินเดียมีปากเสียงกันเสียงดัง จากนั้นได้ถูกกลุ่มโจ๋ชายหาดประกาศศักดิ์ดาเป็นมาเฟียคุมพื้นที่ชายหาด สั่งห้ามนักท่องเที่ยวมานั่งชายหาด ก่อนชกหน้านักท่องเที่ยวผลักล้มกลิ้งได้รับบาดเจ็บ ทำลายสิ้นภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว เหตุเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณปากซอย 8 ถนนเลียบชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุด วันนี้ 23 พ.ค. 61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาให้ปากคำรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในเบื้องต้นไม่ใช่มาเฟียชายหาดทำร้ายแต่เป็นคนไทยที่รู้จักกับอินเดียคู่กรณีอีกฝ่ายรุมทำร้ายเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินจำนวน 3,000 บาท

โดยก่อนเกิดเหตุ กลุ่มผู้เสียหายมานั่งดื่มกินที่บริเวณชายหาดปากซอย 8 ถนนเลียบชายหาด ก่อนผู้ต้องหาเพื่อนชาติเดียวกัน Mr.GURWIWDER SINGH อายุ 32 ปี  ได้โทรมาบอกให้ทางผู้เสียหาย Mr.BALDEEP SINGH GULATI    อายุ 41 ปี สัญชาติ อินเดียให้โอนเงินไปที่ประเทศอินเดียจำนวน 3,000 บาท  

แต่ผู้เสียหาย Mr.BALDEEP SINGH  GULATI บอกว่า มีเงินแค่ 2,500 บาท   Mr.GURWIWDER SINGH จึงให้ลูกน้องคนไทยนำเงินอีก 500 บาท มาให้ แล้วลูกน้องคนไทยของ Mr.GURWIWDER  SINGH มาขอค่าน้ำกับนาย Mr.BALDEEP SINGH GULATI จึงเกิดมีปากเสียงกัน จนกระทั่ง Mr.GURWIWDER SINGH ตามมาสมทบพร้อมคนไทยอีก 2-3 คน จึงเกิดชกต่อยทำร้ายกัน ก่อนที่มีจะชายที่ให้เช่าเสื่อ มาพูดว่า จะมาชกต่อยที่บริเวณทำไม เพราะเป็นที่ที่ตนเองหากิน โดยการให้เช่าเสื่อ ซึ่งเกิดความเข้าใจผิดกัน

ส่วนด้านคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดีทั้ง 2 ฝ่าย ในข้อหาทะเลาะอื้ออึงในที่สาธารณะ ส่วนการทำร้ายร่างกายนั้นอยู่ที่หลักฐาน และใบแพทย์ที่ระบุอาการบาดเจ็บ ซึ่งในเบื้องต้นได้ดำเนินคดีกับชาวอินเดียทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว และกำลังติดตามตัวคนไทยที่เหลือมาดำเนินคดี ส่วนชาวอินเดียทั่ง 2 คน มาทำงานในเมืองพัทยา เบื้องต้นได้ตรวจสอบพบว่า มีใบอนุญาตทำงาน ส่วนคนไทยที่ร่วมก่อเหตุนั้นก็เป็นเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!