ของที่ระลึกงานแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ถูกประมูลขายใน "ebay" สูงกว่าล้านบาท

ของที่ระลึกงานแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ถูกประมูลขายใน "ebay" สูงกว่าล้านบาท
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ถุงของขวัญที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ถูกนำมาประมูลขายทางอีเบย์สูงถึงกว่าล้านบาท 

 

ถุงของขวัญที่ระลึกพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซ็กส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์ หรือเมแกน มาร์เคิล ได้ถูกนำมาประมูลขายผ่าน "อีเบย์" เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ โดยมีมูลค่าสูงถึงหลักล้านบาทแล้ว

ถุงของขวัญที่ระลึก 

ถุงของขวัญดังกล่าวประกอบด้วย กระเป๋าผ้าใบพร้อมสกรีนอักษรย่อชื่อบ่าวสาว และภายในกระเป๋าจะมีหนังสือหมายกำหนดการพิธีเสกสมรส, น้ำแร่ 1 ขวด, เหรียญช็อกโกแลตสีทองขนาดใหญ่ 1 ชิ้น, คุกกี้ชอร์ตเบรด 1 กระป๋อง, แม่เหล็กติดตู้เย็น 1 อัน, เข็มกลัด 1 อัน และคูปองส่วนลดสำหรับซื้อของภายในร้านจำหน่ายของที่ระลึกที่พระราชวังวินด์เซอร์

โดยผู้โชคดีที่ได้รับแจกถุงของขวัญที่ระลึกพิธีเสกสมรสจำนวน 2,640 คน ซึ่งได้รับเชิญให้ร่วมชมบรรยากาศงานพิธีในพระราชวัง ได้แก่ เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวังและสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ 530 คน, องค์กรการกุศลที่เกี่ยวข้องกับคู่บ่าวสาว 200 คน, ชาวเมืองวินด์เซอร์ 610 คน, นักเรียนในท้องถิ่น 100 คน และประชาชนทั่วไป 1,200 คน

ขณะที่เว็บไซต์อีเบย์ ณ วันนี้ (23 พ.ค. 61) ได้มีการนำถุงของขวัญที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาประมูลขายจำนวนมาก ซึ่งมีหลากหลายราคาตั้งแต่หลักพันจนไปถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ ทางสำนักพระราชวังของอังกฤษมิได้ให้ความเห็นใดๆ กับกรณีดังกล่าว

โพสต์ประกาศขายถุงของขวัญที่ระลึกบนเว็บไซต์อีเบย์ 

สำหรับพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซ็กส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กส์ มีขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่โบสถ์เซนต์จอร์จ ภายในพระราชวังวินด์เซอร์ พร้อมแขกคนสำคัญที่มาร่วมในงานมากมาย ทั้งพระบรมวงศานุวงศ์ ดารานักแสดง ศิลปินนักร้อง นักกีฬาระดับโลก เช่น จอร์จ คลูนีย์, เดวิด เบคแฮม, เซอร์เอลตัน จอห์น, โอปราห์ วินฟรีย์, เซเรนา วิลเลียมส์ เป็นต้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี